• Hơn 90% người lao động DAP tham gia thi tìm hiểu về ATVSLĐ

  Hơn 90% người lao động DAP tham gia thi tìm hiểu về ATVSLĐ

  Chỉ trong thời gian ngắn phát động đã có trên 90% CBCNV Công ty tham gia cuộc thi tìm hiểu về pháp luật an toàn vệ sinh lao động.

 • DAP-Vinachem: Phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

  DAP-Vinachem: Phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

  Bất chấp ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, năm 2021 Công ty CP DAP-Vinachem vẫn ghi nhận những kết quả tích cực nhờ sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động. Đây cũng là tiền đề quan trọng để DAP-Vinachem tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ trong năm 2022 mà cả trong thời gian sắp tới.

 • DAP 2 - Vinachem: Nỗ lực gỡ khó để tận dụng tối đa cơ hội thị trường

  DAP 2 - Vinachem: Nỗ lực gỡ khó để tận dụng tối đa cơ hội thị trường

  Trong khó khăn, DAP2 - Vinachem đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp tối ưu giảm chi phí, duy trì sản xuất hiệu quả, nhưng doanh nghiệp cũng cần có sự hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn về nguồn cung nguyên liệu và cơ chế chính sách để kịp thời nâng cao công suất, nắm bắt cơ hội thị trường thuận lợi.

 • Đoàn Thanh niên Công ty CP DAP - VINACHEM xung kích, sáng tạo

  Đoàn Thanh niên Công ty CP DAP - VINACHEM xung kích, sáng tạo

  Trong nhiệm kỳ qua, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty DAP 1 đã có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên.

 • Công ty CP DAP-Vinachem: Nỗ lực vượt khó, góp phần duy trì bình ổn thị trường phân bón

  Công ty CP DAP-Vinachem: Nỗ lực vượt khó, góp phần duy trì bình ổn thị trường phân bón

  Giá nguyên liệu sản xuất phân bón tăng cao, ưu tiên sản phẩm cho thị trường nội địa trong bối cảnh chênh lệch lớn giá bán giữa thị trường nội địa và xuất khẩu là khó khăn mà doanh nghiệp phân bón nội địa phải đối diện trong năm 2021. Vượt qua những khó khăn này, Công ty CP DAP – Vinachem đã đạt được nhiều kết quả sản xuất kinh doanh khả quan.

 • Công ty CP DAP - Vinachem: Tích cực triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng

  Công ty CP DAP - Vinachem: Tích cực triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng

  Xác định tiết kiệm năng lượng không chỉ là giải pháp giúp chia sẻ gánh nặng với ngành điện mà còn giúp tiết giảm chi phí tại doanh nghiệp, bảo vệ môi trường, Công ty CP DAP – Vinachem đã triển khai nhiều giải pháp để tiết giảm năng lượng trong quá trình sản xuất.

 • Lan tỏa tinh thần hội thao DAP - Vinachem

  Lan tỏa tinh thần hội thao DAP - Vinachem

  Trong 2 ngày 18-19/11, Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP DAP – Vinachem đã tổ chức Hội thao công nhân viên lao động năm 2021. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo không khí đoàn kết vui vẻ, khích lệ cổ vũ cho cán bộ công nhân viên Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021. Ông Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đã tới dự Hội thao và động viên người lao động toàn Công ty.

 • Sản xuất phân bón chứa lân có nguy cơ phải đóng cửa do thiếu quặng apatit

  Sản xuất phân bón chứa lân có nguy cơ phải đóng cửa do thiếu quặng apatit

  Mới đây, đơn vị duy nhất ở trong nước sản xuất được quặng apatit tuyển là Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam (Công ty Apatit) đã thông báo tạm dừng cung cấp loại nguyên liệu này, khiến các nhà máy phân bón chứa lân lo ngại về khả năng duy trì sản xuất trong thời gian tới.

 • Những con đường hoa rực rỡ sắc mầu ở DAP-Vinachem

  Những con đường hoa rực rỡ sắc mầu ở DAP-Vinachem

  Công ty CP DAP-Vinachem đã có một diện mạo mới sau hơn một tháng cải tạo tuyến đường nội bộ thành “con đường hoa” rực rỡ nhiều mầu sắc, với rất nhiều sự chăm chút, yêu thương từ chính những CBCNV Công ty.

 • Xây dựng nhà máy xanh ở DAP-Vinachem

  Xây dựng nhà máy xanh ở DAP-Vinachem

  Trong Lễ phát động Tết trồng cây 2021 của ngành Công Thương, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ gắn biển Công trình Vườn rau Công đoàn của Công ty CP DAP-Vinachem.

 • Công đoàn Vinachem: Gắn biển công trình "Vườn rau Công đoàn"

  Công đoàn Vinachem: Gắn biển công trình "Vườn rau Công đoàn"

  Công trình vườn rau sạch công đoàn Công ty cổ phần DAP - VINACHEM xuất phát từ ý tưởng sáng tạo của đội ngũ CBCNV công ty, với ý tưởng hình thành ban đầu là cải tạo cảnh quan môi trường kết hợp trồng rau sạch cung cấp cho CBCNV ăn ca tại bếp ăn của Công ty.

 • Phát động Tết trồng cây 2021 ngành Công Thương tại DAP-Vinachem

  Phát động Tết trồng cây 2021 ngành Công Thương tại DAP-Vinachem

  Trong tiết mưa lây phây của mùa Xuân, sáng 26/3, Tết trồng cây của ngành Công Thương đã được phát động thành công tại Công ty CP DAP-Vinachem, KCN Đình Vũ, Hải Phòng