• Công Thương Long An tham dự Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2022

  Công Thương Long An tham dự Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2022

  Sáng ngày 25/8/2022, đại diện Sở Công Thương Long An đã có buổi tham dự Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang. Hội nghị do Sở Công Thương Long An, Sở Công Thương Tiền Giang và Sở Công Thương Bến Tre phối hợp tổ chức

 • Đẩy mạnh Xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP Quảng Ninh

  Đẩy mạnh Xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP Quảng Ninh

  Thời gian qua, hoạt động Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh diễn ra với nhiều hình thức đa dạng, các phương thức quảng bá giới thiệu nhằm đưa sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Ninh tiếp cận nhanh nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh; xây dựng sản phẩm phiên chợ đêm OCOP Quảng Ninh trở thành sản phẩm du lịch góp phần phong phú các hoạt động kinh tế Đêm trên địa bàn tỉnh.

 • Hà Nội: Khuyến mại tập trung kích cầu nội địa, tăng mức bán lẻ hàng hoá dịch vụ năm 2021

  Hà Nội: Khuyến mại tập trung kích cầu nội địa, tăng mức bán lẻ hàng hoá dịch vụ năm 2021

  Tiếp nối những thành công của Chương trình năm 2020, Chương trình khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2021 được triển khai với chủ đề “Chung tay kết nối, kích cầu nội địa” với kỳ vọng mang đến sự cộng hưởng, chung tay của các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn Thủ đô lan tỏa thông điệp, hưởng ứng tham gia để phát triển thị trường tiêu dùng trong nước.

 • Tuần hàng Việt Thành phố Hà Nội năm 2021 lần thứ 2 thu hút 15 địa phương tham dự

  Tuần hàng Việt Thành phố Hà Nội năm 2021 lần thứ 2 thu hút 15 địa phương tham dự

  Với quy mô hơn 100 gian hàng của 15 địa phương cùng nhiều đặc sản, sản phẩm có chất lượng cao đã có mặt tại Tuần hàng Việt lần 2 thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm, kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt đến với người dân và du khách trên địa bàn Thành phố.

 • Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021: Kết nối sản phẩm OCOP Quảng Ninh với khách du lịch

  Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021: Kết nối sản phẩm OCOP Quảng Ninh với khách du lịch

  Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021 là hoạt động Xúc tiến thương mại quan trọng của chương trình OCOP Quảng Ninh, nằm trong chuỗi các sự kiện khởi động mùa du lịch Hạ Long 2021, góp phần thiết thực hỗ trợ cộng đồng các DN, HTX nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh phục hồi hoạt động sản xuất và kết nối thị trường, phát triển các hoạt động dịch vụ và du lịch của Tỉnh sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 • Hà Nội: Khai mạc Hội chợ nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP

  Hà Nội: Khai mạc Hội chợ nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP

  Tối ngày 26/11, Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, phối hợp với UBND quận Tây Hồ tổ chức Hội chợ Nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP tại tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 • Gần 190 doanh nghiệp tham gia Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Hà Nội - HSIF 2020

  Gần 190 doanh nghiệp tham gia Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Hà Nội - HSIF 2020

  Tại Trung tâm Xúc tiến Nông nghiệp Hà Nội, Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2020 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của gần 190 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và 230 gian hàng, 20 nhà mua lớn tham gia theo hai hình thức offline tại hội trường và online – giao thương trực tuyến. Hội chợ sẽ được diễn ra trong 2 ngày 28 và 29 tháng 10.

 • Hà Nội: Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Hà Nội: Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế gắn với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", sáng 22/10, Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng và các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

 • Sắp diễn ra Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam

  Sắp diễn ra Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam

  Từ ngày 30/7 đến 2/8, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Nam (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) Sở Công Thương Hà Nội, sẽ tổ chức "Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam".

 • Kích cầu, mở rộng thị trường cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

  Kích cầu, mở rộng thị trường cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

  Với hơn 300 gian hàng, “Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019” là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường.

 • 260 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng - Ninh Bình 2019

  260 gian hàng tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Hồng - Ninh Bình 2019

  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực về kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại trong vùng, mở rộng hợp tác với các địa phương trong cả nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài.