Luật an toàn thực phẩm
-
Hà Nội triển khai an toàn thực phẩm tại chợ
Sở Công Thương Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh và đa dạng hóa hoạt động thông tin, tuyên truyền về an toàn thực phẩm và các nội dung, chỉ tiêu của Đề án an toàn thực phẩm tại chợ.
-
Kiến nghị của Bộ Công Thương về sửa đổi Luật An toàn thực phẩm
Bộ Công Thương vừa tổng kết tình hình thực hiện và đề xuất chính sách mới dự kiến đưa vào Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
-
Bộ Công Thương tăng cường công tác hậu kiểm an toàn thực phẩm
Bộ Công Thương cũng như các Bộ, ngành luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nắm bắt thông tin, khẩn trương thống nhất phương án triển khai đáp ứng các quy định, ban hành các văn bản hướng dẫn và thực hiện hoạt động tuyên truyền, giải đáp.
-
Bộ Công Thương vào cuộc xác minh thông tin liên quan đến Mì khô vị bò gà của Thiên Hương
Bộ Công thương tiếp tục rà soát sản phẩm mì khô vị bò gà của Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Hương sau khi EU cảnh báo về hàm lượng Ethylene Oxide.
-
Ngành Công Thương: Đổi mới toàn diện công tác quản lý khoa học và công nghệ
Công tác quản lý khoa học và công nghệ đã được đổi mới một cách toàn diện từ nội dung tới phương thức quản lý; đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình quản lý, giám sát thực hiện.
-
Xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm tại thành phố Huế: Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả
ThS. NGUYỄN THỊ PHI YẾN (Giảng viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế)
-
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp ở mức cao
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.