• May 10 vừa có đơn đặt hàng khẩu trang y tế trị giá 52 triệu USD

  May 10 vừa có đơn đặt hàng khẩu trang y tế trị giá 52 triệu USD

  Trước những khó khăn chung do đại dịch Covid-19 gây ra May 10 vẫn đảm bảo việc làm trước mắt cho cán bộ, người lao động của tổng công ty, nỗ lực tối đa để cơ cấu lại sản xuất, chuyển hướng sản xuất mặt hàng khẩu trang, tranh thủ được đơn hàng tốt.

 • Doanh nghiệp Việt xoay trở “hàn gắn” đứt gãy thương mại

  Doanh nghiệp Việt xoay trở “hàn gắn” đứt gãy thương mại

  Dịch Covid-19 lan rộng tại nhiều quốc gia, khiến hoạt động xuất khẩu tới những thị trường chủ lực bị ảnh hưởng, đình trệ, thậm chí đứt gãy. Để sống sót, trụ lại và thoát khó, các doanh nghiệp Việt không có cách nào khác ngoài việc phải xoay chuyển, chủ động, linh hoạt ứng phó và biết chớp lấy cơ hội.

 • Bước qua Covid-19: Cùng doanh nghiệp Việt "vững tay chèo"

  Bước qua Covid-19: Cùng doanh nghiệp Việt "vững tay chèo"

  Trong lúc dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, có người đặt ra câu hỏi ngành công nghiệp Việt Nam sẽ đi về đâu khi chuỗi cung ứng thế giới đứng trước nguy cơ đứt đoạn? Bộ Công Thương và cộng đồng doanh nghiệp trong nước đang đưa ra câu trả lời khá rõ ràng bằng những hành động minh chứng cụ thể.

 • Tác động Covid-19: Doanh nghiệp chủ động gỡ khó, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh

  Tác động Covid-19: Doanh nghiệp chủ động gỡ khó, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh

  Để theo kịp với diễn biến “nóng-lạnh” của thị trường do tác động của dịch Covid-19, doanh nghiệp phải chuyển động liên tục để giảm khó và duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 • May 10 phát tặng miễn phí 50.000 khẩu trang trong 10 ngày liên tiếp

  May 10 phát tặng miễn phí 50.000 khẩu trang trong 10 ngày liên tiếp

  Ngày đầu tiên phát khẩu trang tặng bà con đi đường, May 10 đã phát tặng được hơn 3.000 khẩu trang.

 • Năm 2020, May 10 đặt mục tiêu doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng

  Năm 2020, May 10 đặt mục tiêu doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng

  Năm 2020, Tổng công ty May 10 - Công ty cổ phần đặt mục tiêu doanh thu 3.616 tỷ đồng, lợi nhuận 90 tỷ đồng và thu nhập bình quân 8.350.000 đồng/người/tháng.

 • May 10 đạt lợi nhuận kinh doanh cao nhất Tập đoàn

  May 10 đạt lợi nhuận kinh doanh cao nhất Tập đoàn

  Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty May 10 trong năm 2019 được Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá là năm đạt hiệu quả lợi nhuận kinh doanh cao nhất trong khối các đơn vị thành viên. Và đây cũng là năm May 10 chuyển giao thế hệ lãnh đạo thành công đoàn kết và chia sẻ.

 • Thời trang MAY10 - khác biệt làm nên thương hiệu

  Thời trang MAY10 - khác biệt làm nên thương hiệu

  Với tâm niệm “Người Việt Nam phải được tôn trọng nhất”, nên mặt hàng Veston cũng như Sơ-mi và các sản phẩm khác của May 10 dành cho người tiêu dùng trong nước luôn được kiểm tra chặt chẽ tương đương, thậm chí hơn cả hàng xuất khẩu.

 • Kết nối công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi: Để cung gặp "trúng" cầu

  Kết nối công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi: Để cung gặp "trúng" cầu

  Hơn 20 doanh nghiệp lắp ráp hoàn chỉnh các sản phẩm điện tử, ô tô, da giầy, dệt may đại diện bên mua và hơn 60 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ sản xuất các sản phẩm, phụ kiện đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác để cung cấp sản phẩm đã tham gia gặp gỡ và làm việc tại Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019 do Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương tổ chức.

 • Doanh nghiệp dệt may mạnh dạn đầu tư công nghệ, thiết bị 4.0

  Doanh nghiệp dệt may mạnh dạn đầu tư công nghệ, thiết bị 4.0

  Trong thời gian qua, một trong những yếu tố góp phần làm nên thắng lợi trên thị trường quốc tế của dệt may Việt Nam là sự sáng tạo, đổi mới và dám đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trong sản xuất, dẫn đến cải thiện được năng suất, chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị trường khó tính.

 • Kết nối công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi: Để cung gặp "trúng" cầu

  Kết nối công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi: Để cung gặp "trúng" cầu

  Ngày 22/11/2019, gần 90 doanh nghiệp sản xuất lắp ráp hoàn chỉnh và các nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ đã tham gia tìm kiếm, trao đổi cung cầu tại Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019 do Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương tổ chức.

 • Xuất khẩu dệt may sang Nhật: Tạo thương hiệu bằng chất lượng

  Xuất khẩu dệt may sang Nhật: Tạo thương hiệu bằng chất lượng

  Nhật Bản vẫn đang rộng mở nhập khẩu nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam và dệt may là mặt hàng có nhiều lợi thế.