• Thép Việt – Sing: Bất chấp dịch Covid-19, tiếp tục ổn định sản xuất nhằm hoàn thành nhiệm vụ quý I năm 2022

  Thép Việt – Sing: Bất chấp dịch Covid-19, tiếp tục ổn định sản xuất nhằm hoàn thành nhiệm vụ quý I năm 2022

  Sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ công nhân viên Công ty, chính sách và chiến lược kinh doanh đúng đắn đã đưa Thép Việt - Sing vượt qua giai đoạn khó khăn và đạt con số ấn tượng.

 • NatSteelVina: Bàn phương án nhập, xuất hàng không tiếp xúc

  NatSteelVina: Bàn phương án nhập, xuất hàng không tiếp xúc

  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lây nhiễm phức tạp tại các tỉnh thành, để phòng và chống việc lây nhiễm trong công tác xuất, nhập hàng cho các xe hàng đến từ ngoại tỉnh; hơn nữa, để duy trì ổn định hoạt động SXKD của Công ty nhằm đảm bảo mục tiêu kép vừa duy trì hoạt động SXKD vừa phòng, chống dịch có hiệu quả, vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty NatSteelVina tổ chức hội thảo xây dựng phương án “Nhập-xuất hàng không tiếp xúc”.

 • Công ty TNHH NatSteelVina đồng hành cùng 190 cán bộ y tế Thái Nguyên chi viện cho “tâm dịch” miền Nam

  Công ty TNHH NatSteelVina đồng hành cùng 190 cán bộ y tế Thái Nguyên chi viện cho “tâm dịch” miền Nam

  Sáng ngày 11/8/2021, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức Lễ ra quân tiễn đoàn cán bộ y tế tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ các địa phương phía Nam chống dịch và Triển khai Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tại tỉnh Long An.

 • Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP luôn đồng hành của người lao động NatSteelVina

  Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP luôn đồng hành của người lao động NatSteelVina

  Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP, 6 tháng đầu năm 2021, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ; trong đó, một trong những nhiệm vụ trọng tâm là tập trung chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động.

 • NatSteelVina: Tri ân người có công nhân dịp 27/7

  NatSteelVina: Tri ân người có công nhân dịp 27/7

  Ngày 27/07/2021, tại Thái Nguyên, NatSteelVina trao quà cho người lao động là con thương binh nhân ngày 27/7, trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt, công đoàn viên và thân nhân bị mắc bệnh hiểm nghèo

 • Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Khởi nguồn những thương hiệu thép xây dựng tên tuổi

  Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Khởi nguồn những thương hiệu thép xây dựng tên tuổi

  Hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, dù có những lúc khó khăn, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) chưa khi nào không hoàn thành nhiệm vụ của một doanh nghiệp nhà nước đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển ngành công nghiệp Thép Việt Nam.

 • Hạnh phúc đến từ đâu?

  Hạnh phúc đến từ đâu?

  Nhiều lần làm việc tại NatSteelVina, tôi để ý thấy khuôn mặt những người phụ nữ ở đây đều toát lên vẻ rất hạnh phúc. Đến khi gặp chị Vi Thị Tươi – Trưởng Ban Nữ công, thì tôi đã giải mã được vẻ hạnh phúc ấy từ đâu mà có.

 • Làm hết sức, chơi hết mình - đó là Thép Việt - Sing

  Làm hết sức, chơi hết mình - đó là Thép Việt - Sing

  Người lao động Thép Việt – Sing đã có một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa, tưng bừng có thể nói là nhất từ trước đến nay, khi mà Công ty đã tổ chức cho 100% CBCNV được nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Spa Resort – Quảng Bình. Đây chính là sự cổ vũ, động viên rất đúng lúc, kịp thời sau những nỗ lực cố gắng của một năm đầy biến động và khó khăn.

 • Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP: Tặng quà cho người lao động NatSteelVina nhân tháng công nhân

  Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP: Tặng quà cho người lao động NatSteelVina nhân tháng công nhân

  Nhân dịp tháng công nhân năm 2021, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã có những xuất quà hỗ trợ cho người lao động Công ty TNHH NatSteelVina.

 • Thép Việt Sing: Hiệu quả trong sử dụng năng lượng

  Thép Việt Sing: Hiệu quả trong sử dụng năng lượng

  Thép Việt - Sing luôn quan tâm đến tiêu hao và sử dụng năng lượng có hiệu quả. Những năm qua, đội ngũ kỹ thuật của Công ty đã đầu tư nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, áp dụng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng, góp phần nâng cao hiệu quả SXKD, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

 • NatSteelVina được Bộ Công Thương trao chứng nhận TPM

  NatSteelVina được Bộ Công Thương trao chứng nhận TPM

  Quý I/2021, NatSteelVina đã được Bộ Công Thương trao Chứng nhận về việc đã triển khai áp dụng TPM (Total Productive Maintenance)- Duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể.

 • NatSteelVina - một phần tư thế kỷ với sứ mệnh tiên phong

  NatSteelVina - một phần tư thế kỷ với sứ mệnh tiên phong

  25 năm qua, NatSteelVina-Thép Việt Sing đã trở thành một cái tên quen thuộc, gần gũi với bao người. Tự hào vô cùng vì Thép Việt Sing sở hữu hai cái “đầu tiên”: công ty liên doanh đầu tiên của ngành Thép Việt Nam với đối tác nước ngoài từ thập niên 90 của thế kỷ XX; và một trong những công ty liên doanh đầu tiên trong quá trình hội nhập thế giới của nền kinh tế Việt Nam có sự đột phá về công nghệ và hiệu quả sản xuất kinh doanh.