phụ gia thực phẩm
-
Xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm tại thành phố Huế: Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả
ThS. NGUYỄN THỊ PHI YẾN (Giảng viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế)
-
Cảnh báo về đề xuất sửa đổi “Các tiêu chuẩn ghi nhãn đối với thực phẩm” của Hàn Quốc
Theo thông báo của Hàn Quốc, doanh nghiệp, hiêp hội và các bên liên quan của các nước thành viên WTO sẽ được đóng góp ý kiến đến hết ngày 25/7/2020.
-
Hoàn thiện một số quy định của pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Nam
ThS. THÂN VĂN TÀI (Trường Đại học Luật, Đại học Huế)
-
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp ở mức cao
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
-
Công bố danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng từ 16/10/2019
Ngày 30/8/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.