rau an toàn
-
Thực trạng kênh phân phối rau an toàn ở tỉnh Bình Phước
NCS. ThS. BÙI THANH GIANG (Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh)
-
Vùng chuyên canh Hà Tĩnh: Rau xanh luống, quả trĩu cành nhờ phân bón Văn Điển
Phân Văn Điển có nhiều ưu việt, bên cạnh cân đối N - P - K có hàm lượng vôi cao khử chua tốt cho đất, bổ sung magie, silic, lưu huỳnh, vi lượng đầy đủ cho cây và đất mà các loại phân khác không có.
-
Kinh nghiệm trong nước và quốc tế về quản lý chuỗi cung ứng rau an toàn - một số bài học kinh nghiệm đối với Hà Nội
ThS. NGUYỄN THỊ THU HÀ (Giảng viên - Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ)
-
Các yếu tố ảnh hưởng ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội
NGUYỄN NGỌC MAI (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) - TRẦN VIỆT DŨNG (Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp) - THY VOUCHTEANG - VŨ THỊ THU HƯƠNG - TRẦN HƯƠNG GIANG - LÊ THỊ DUNG (Học viện Nông nghiệp Việt Nam)
-
Thagri đồng hành kết nối tiêu thụ rau vụ đông các tỉnh Đồng bằng sông Hồng
Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Thagri đã tham dự Hội nghị “Kết nối tiêu thụ rau vụ đông các tỉnh Đồng bằng sông Hồng” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với 10 tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng tổ chức.
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn: trường hợp nghiên cứu tại thành phố Bạc Liêu
Lê Thanh Sơn - Nguyễn Thùy Trang - Hồ Hồng Nhi (Bộ môn Kinh tế - Xã hội Nông thôn, Khoa Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Cần Thơ)
-
Một số bài học kinh nghiệm rút ra từ hoạt động quản lý nhà nước về sản xuất rau an toàn ở Thành phố Hồ Chí Minh
THS. NCS. BÙI THANH GIANG (Phân hiệu Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh) - THS.NCS. LÊ NGUYỄN THỊ NGỌC LAN (Trường Chính trị tỉnh Bình Phước)
-
Nghiên cứu chuỗi giá trị rau an toàn tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
LÊ THỊ BÁCH THẢO - TRẦN CAO BẢO (Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai)
-
Hành vi mua rau an toàn của người dân thành thị trong điều kiện thông tin bất đối xứng: Trường hợp địa bàn Hà Nội
ThS. LÊ THỊ ANH - ThS. HOÀNG THỊ THANH TÂM - ThS. PHẠM THỊ HƯƠNG HUYỀN (Đại học Kinh tế quốc dân)
-
Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến quản lý chuỗi cung ứng rau an toàn tiêu thụ ở Hà Nội
THS. NGUYỄN THỊ THU HÀ (Giảng viên Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ)