Tạp chí Công Thương
-
Mời tham gia Cuộc thi “Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương” năm 2020
Cuộc thi “Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương” năm 2020 được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các Nhóm cải tiến với mục tiêu nâng cao năng suất và chất lượng tại doanh nghiệp, đồng thời tuyên truyền, thúc đẩy mở rộng việc áp dụng cải tiến năng suât cho các doanh nghiệp trong toàn ngành Công Thương.
-
Hàng ngàn người dân Thủ đô trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm an toàn
Ngay từ sớm 7/11, hoạt động “Trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm an toàn, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương” đã sẵn sàng mở cửa, đón những vị khách đến trải nghiệm đầu tiên.
-
Những khoảnh khắc đẹp trong Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương
Sáng 6/11/2020 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương. Hội nghị là một trong những hoạt động chính, nổi bật trong chuỗi các sự kiện thuộc Chương trình “Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương” năm 2020.
-
[Tin ảnh]: Hoạt động trưng bày giới thiệu các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương
Khoảng 80 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm thực phẩm an toàn của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đến từ 26 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng nhiều doanh nghiệp phân phối lớn đã tham dự, kết nối, tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn.
-
Khai mạc Hội nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương
Sáng 6/11/2020 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương.
-
Đông đảo doanh nghiệp sản xuất, phân phối tham gia kết nối, tiêu thụ thực phẩm an toàn
Gần một trăm đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn đến từ khắp các vùng miền và các đơn vị phân phối lớn trên cả nước cùng tham gia Hội nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương.
-
Cơ hội kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương
Đây sẽ nội dung chính được các chuyên gia, doanh nghiệp thảo luận tại “Hội nghị kết nối tiêu thụ các sản phẩm an toàn ngành Công Thương” diễn ra vào sáng mai (6/11), tại Hội trường tầng 2, Bộ Công Thương, 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
-
Những hoạt động nổi bật trong Chương trình “Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương”
Chương trình “Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương” năm 2020 đã và đang được triển khai với nhiều hoạt động nổi bật, có quy mô rộng lớn, trải khắp nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
-
Hàng Việt chiếm trên 80% tại các hệ thống phân phối lớn trong nước
Với việc đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá cho hàng Việt, trong hệ thống siêu thị của một số doanh nghiệp trong nước, hàng hoá sản xuất trong nước đã chiếm tỷ trọng lớn từ 80 - 90%.
-
[Tin ảnh]: Hội nghị Tổng kết Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo giai đoạn 2015-2020
Ngày 11/8/2020, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo giai đoạn 2015 - 2020.
-
Chương trình thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo giúp thu hẹp khoảng cách giữa các vùng miền
Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải tại Hội nghị Tổng kết Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo giai đoạn 2015-2020.
-
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải kiểm tra việc cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường trong dịch Covid-19
Sáng 2/8/2020, tại Hà Nội, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với hệ thống Siêu thị Co.opmart Hà Nội và Siêu thị Big C Thăng Long.