• Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long: “3 tại chỗ” và câu chuyện đoàn kết trong mùa dịch

  Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long: “3 tại chỗ” và câu chuyện đoàn kết trong mùa dịch

  Đã kết thúc giai đoạn giãn cách, Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long đang tiếp tục hoạt động trở lại theo trạng thái bình thường mới, thế nhưng những gì đã thu nhận được trong suốt thời gian “3 tại chỗ”, người lao động của Công ty đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt về tình đoàn kết, sát cánh cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ kép: phòng chống dịch bệnh và sản xuất kinh doanh.

 • Một công nhân chuẩn VNSTEEL Thăng Long!

  Một công nhân chuẩn VNSTEEL Thăng Long!

  Trò chuyện với Nguyễn Đức Hùng, công nhân dây chuyền sơn trong một buổi trưa mùa thu nắng hanh vàng, tại phân xưởng Sản xuất Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long, nghe chàng trai có nụ cười hiền và nét mặt rất đàn ông bẽn lẽn “hỏi gì đáp nấy”, tôi chợt thấy hạnh phúc thật giản dị, ở ngay chính trong tâm tư, chính trong trách nhiệm với công việc mình đã theo đuổi, chứ không phải là điều gì đó cao sang và xa vời.

 • Chất lượng sản phẩm - giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long

  Chất lượng sản phẩm - giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long

  Vừa kết thúc giai đoạn thực hiện sản xuất 3 tại chỗ cùng Thủ đô và toàn quốc chống dịch Covid-19, Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long vinh dự đón nhận tin vui: nằm trong top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021. Tin vui đến đúng thời điểm hết giãn cách, anh em VNSTEEL Thăng Long ai cũng như được bùng nổ cảm xúc khi niềm vui nhân đôi.

 • Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL: Đã qua thời bị động

  Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL: Đã qua thời bị động

  Năm 2019 lỗ 80,2 tỷ đồng, tổng lỗ lũy kế đến cuối năm là 201,7 tỷ đồng, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ (PFS) dường như không có lối ra. Thế nhưng, từ quý 4 năm 2019, bắt tay vào thực hiện những cải tổ mạnh mẽ, chủ động, Tấm lá Phú Mỹ đã có những đổi thay rất tích cực.

 • Tôn mạ Vnsteel Thăng Long: Hơn 1 thập kỷ không ngừng vươn lên, khẳng định thương hiệu

  Tôn mạ Vnsteel Thăng Long: Hơn 1 thập kỷ không ngừng vươn lên, khẳng định thương hiệu

  Với công suất tăng và sản lượng tiêu thụ tăng trưởng đều đặn qua từng năm, Vnsteel Thăng Long ngày càng khẳng định được vị thế, vai trò là nhà sản xuất tôn mạ uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Tổng công ty Thép Việt Nam- CTCP có phó tổng mới

  Tổng công ty Thép Việt Nam- CTCP có phó tổng mới

  Sáng ngày 14/4/2021, Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL) đã công bố quyết định bổ nhiệm Ông Lê Văn Thanh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

 • Tôn mạ Vnsteel Thăng Long tự hào Thương hiệu Việt sản phẩm Việt

  Tôn mạ Vnsteel Thăng Long tự hào Thương hiệu Việt sản phẩm Việt

  Với công suất 100.000 tấn mạ kẽm và 70.000 tấn mạ màu trên năm, Vnsteel Thăng Long luôn là nhà sản xuất tôn mạ uy tín, sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, được khách hàng tin dùng.

 • “Cơm dẻo canh ngọt” dưới mái nhà Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long

  “Cơm dẻo canh ngọt” dưới mái nhà Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long

  10 năm qua, Công đoàn Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long luôn là một tổ chức tập hợp những CBCNV mang tinh thần lao động và sáng tạo đầy nhiệt huyết. Thời gian chưa quá dài để có thể nói những điều to tát, song 10 năm cũng chính là giai đoạn Công ty đã trải qua rất nhiều gian khó.

 • Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long và nguồn cảm hứng 10 năm không đổi

  Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long và nguồn cảm hứng 10 năm không đổi

  Tròn 10 năm thành lập, các sản phẩm của Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long luôn chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm chứ không phải thông qua quảng cáo để khuếch trương tên tuổi.

 • Người lao động VNSTEEL: An tâm vì luôn có Công đoàn

  Người lao động VNSTEEL: An tâm vì luôn có Công đoàn

  Trong suốt thời gian các ngành nghề đều bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL) đã luôn cùng với các công đoàn trực thuộc đồng hành, chia sẻ với người lao động của mình.

 • Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long: Hội thao mùa Xuân 2020

  Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long: Hội thao mùa Xuân 2020

  Vừa qua, Công ty CP Tôn mạ VNSTEEL Thăng Long đã tổ chức hội thao nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng khí thế hăng say trong lao động sản xuất.

 • Hội thi “Nâng cao chất lượng bữa ăn cho người lao động”: VNSTEEL “rinh” hai giải lớn

  Hội thi “Nâng cao chất lượng bữa ăn cho người lao động”: VNSTEEL “rinh” hai giải lớn

  Ngày 26/10/2019, tại hội thi "Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm" do Công đoàn Công Thương tổ chức, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đã có hai đội tham gia và đều "rinh" giải lớn.