Trích ly
-
Nghiên cứu chế biến trà túi lọc Bí kỳ nam (Hydnophytum formicarum Jack.) chứa hàm lượng polyphenol cao
ThS. Lê Bích Tuyền1 - ThS. Huỳnh Kim Yến2 - ThS. Trương Thị Tú Trân1 - ThS. Nguyễn Thị Thu Hậu2 - Trần Hoàng Lâm1 - ThS. Nguyễn Thị Phường2 - ThS. Vũ Thị Yến2 - Vũ Thị Cẩm Tiên1 (1 - Khoa Khoa học Thực phẩm và Sức khỏe, Trường ĐH Kiên Giang; 2 - Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trường ĐH Kiên Giang)
-
Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly cám gạo
LÊ HOÀNG PHƯỢNG - NGUYỄN VĂN THÀNH - ĐỖ THANH XUÂN - NGUYỄN VĂN THUẬN (Trường Đại học Kiên Giang) - LÝ NGUYỄN BÌNH (Trường Đại học Cần Thơ)