• EVNHANOI giải đáp về giá điện đối với người thuê nhà

  EVNHANOI giải đáp về giá điện đối với người thuê nhà

  Giá bán lẻ điện cho mục đích sinh hoạt của người thuê nhà để ở tại Hà Nội được áp dụng theo quy định của Bộ Công Thương tại Thông tư số 16/2014/TT-BCT ngày 29/05/2014 và Thông tư số 25/2018/TT-BCT ngày 12/09/2018.

 • EVNHANOI: Nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm

  EVNHANOI: Nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm

  Nhờ việc đa dạng hóa hình thức truyền thông, thời gian qua, khách hàng sử dụng điện tiết kiệm trên địa bàn Thủ đô đã có nhiều mô hình, giải pháp hay trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

 • EVNHANOI chăm sóc khách hàng thời công nghệ số

  EVNHANOI chăm sóc khách hàng thời công nghệ số

  Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi.

 • EVNHANOI lắp đặt 100% công tơ điện tử cho khách hàng

  EVNHANOI lắp đặt 100% công tơ điện tử cho khách hàng

  Tính đến tháng 8 năm 2022, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lắp đặt 100% công tơ điện tử cho hơn 2,7 triệu khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.

 • EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

  EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

  Với mục tiêu cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn địa bàn thủ đô Hà Nội trong dịp kỷ niệm phục vụ Lễ Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lên các phương án đảm bảo điện trên địa bàn Thành Phố.

 • Chuyển đổi số tại EVNHANOI - Lấy khách hàng làm trung tâm

  Chuyển đổi số tại EVNHANOI - Lấy khách hàng làm trung tâm

  Mục tiêu hàng đầu trong Chuyển đổi số tại Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội là lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới cải thiện trải nghiệm khách hàng.

 • EVNHANOI: Lợi ích từ việc thanh toán tiền điện tự động

  EVNHANOI: Lợi ích từ việc thanh toán tiền điện tự động

  Sự phát triển của công nghệ đã giúp người tiêu dùng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích để chủ động thanh toán các loại hóa đơn, điển hình như thanh toán tiền điện tự động (trích nợ tự động). Việc này giúp người tiêu dùng chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí và tránh được nỗi lo quên đóng tiền điện.