Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
-
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh: Chặng đường gần 40 năm đào tạo nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội
Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng ngàn sinh viên phát triển theo hướng toàn diện Đức - Trí - Mỹ, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
-
Các trường đào tạo thuộc Bộ Công Thương góp sức đẩy lùi Covid-19
Nghiên cứu sản xuất máy hỗ trợ thở, buồng khử khuẩn, thiết bị sát khuẩn tự động, phát gạo miễn phí, chuyển giao giảng đường, ký túc xá làm trung tâm cách ly,... các trường thuộc Bộ Công Thương đang quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19 với nỗ lực cao nhất.
-
Nghiên cứu quá trình trích ly saponin triterpenoid tổng từ lá đinh lăng với sự hỗ trợ của enzyme cellulase
ThS. NGUYỄN THỊ NGỌC THÚY - NGUYỄN NGỌC YẾN DIỆU - TẠ THỊ MỸ DUNG - TRẦN HOÀI HẬU - ThS. TRẦN CHÍ HẢI (Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Đẩy mạnh cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm
Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đề nghị, các trường cần đẩy mạnh thực hiện cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm và sử dụng hiệu quả ngân sách nhà nước thông qua đấu thầu, đặt hàng, giao nhiệm vụ.
-
Vận dụng phương pháp giảng dạy chủ động trong giảng dạy học phần lý thuyết kiểm toán tại Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
ThS. NGUYỄN THỊ HƯỜNG (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh)