LPBank phát hành 3.000 tỷ đồng Chứng chỉ tiền gửi

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) vừa triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi – Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn đến 7,9%/năm nhằm đa dạng hóa sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 20/9/2023 – 19/12/2023, LPBank phát hành Chứng chỉ tiền gửi trung và dài hạn bằng tiền VND cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Chi tiết hơn, đối với kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng, khi khách hàng mua Chứng chỉ tiền gửi sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7,9%/năm, cố định trong suốt kỳ hạn.

Giá trị chứng chỉ tiền gửi phát hành tối thiểu là 10 triệu đồng và phải là bội số của 1 triệu đồng. Khách hàng có thể mua với số tiền không hạn chế, lựa chọn hình thức lĩnh lãi linh hoạt (hàng tháng, hàng quý, cuối kỳ), phù hợp với nhu cầu.

LPBank phát hành 3.000 tỷ đồng Chứng chỉ tiền gửi
LPBank phát hành Chứng chỉ tiền gửi trung và dài hạn bằng tiền VND cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm:"Danh sách những ngân hàng triển khai cho vay trả nợ ngân hàng khác" trên Tạp chí Công Thương tại đây.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tất toán, rút tiền gửi trước hạn hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ ba trong suốt thời hạn của chứng chỉ tiền gửi tại LPBank.

Chứng chỉ tiền gửi không tự động tái tục gốc và lãi. Trường hợp chứng chỉ tiền gửi đáo hạn nhưng khách hàng chưa đến lĩnh thì toàn bộ số tiền gốc và tiền lãi (nếu có) sẽ được chuyển vào tài khoản trung gian giữ hộ. Ngay sau khi thực hiện thủ tục tất toán, khách hàng được lĩnh toàn bộ số tiền gốc và lãi.

 

Lan Anh