May 10 ra mắt Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp DeTheia cho phái đẹp

Sáng 16/10/2022, Thương hiệu thời trang nữ cao cấp DeTheia – Tổng Công ty May 10 (May 10) tổ chức lễ khai trương cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 77 Bà Triệu, Hà Nội.

Với mục tiêu mang đến cho người phụ nữ trong xã hội hiện đại những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt cùng giá thành hợp lý, các sản phẩm của DeTheia mục tiêu hướng tới phong cách sang trọng, nữ tính, hoà quyện khéo léo giữa giá trị truyền thống và thẩm mỹ hiện đại, được đầu tư chỉn chu theo quy trình quốc tế, từ khâu thiết kế, sản xuất tới truyền thông.

hình ảnh về cửa hàng đầu tiên vừa được khai trương
DeTheia hướng đến phân khúc thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho phái đẹp, các sản phẩm của DeTheia mang phong cách sang trọng, nữ tính, hoà quyện khéo léo giữa giá trị truyền thống và thẩm mỹ hiện đại...

Mang tên gọi của nữ thần Hy Lạp cổ, người cai quản những điều tinh hoa của trần thế như ánh sáng, tầm nhìn, vàng bạc, đá quý, DeTheia mong muốn gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm thời trang cao cấp, thời thượng, với ý niệm khi khoác trên mình các thiết kế này, những người phụ nữ vốn đã đẹp, sẽ càng thu hút, toả sáng dưới mọi góc nhìn...

Sự kết hợp giữa Tổng Công Ty May 10, đồng hành cùng giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế Nicky Vũ và các đồng nghiệp Việt Nam và Quốc Tế, hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong ngành thời trang trong thời gian tới. 

hình ảnh các đại biểu tham dự sự kiện chụp ảnh tại lễ khai trương
Ông Thân Đức Việt, Tổng giám đốc - Tổng Công Ty May 10 (thứ 5 từ phải sang), cùng Giám đốc sáng tạo, Nhà thiết kế Nicky Vũ (thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh cùng các khách mời tại Lễ khai trương

Tại sự kiện khai trương DeTheia ra mắt bộ sưu tập đầu tiên mang tên DeTheia, the Debutante, lấy ý tưởng từ thời Regency của châu Âu, thế kỷ thứ 19, cùng âm hưởng văn hoá truyền thống Việt Nam. Đây là thời kỳ hoa lệ, đi vào lịch sử của Anh Quốc, với những bữa tiệc khiêu vũ hào nhoáng, lãng mạn.

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập mang các tông màu pastel đặc trưng của kỷ nguyên này như xanh cốm, xanh bạc hà, trắng kem và hồng san hô, cùng các gam màu truyền thống như trắng, đen và be, phù hợp trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

hình ảnh tại Lễ Khai trương
Các khách mời xinh đẹp tỏa sáng kiêu sa trong các thiết kế cao cấp tinh tế vừa ra mắt của Thương hiệu thời trang cao cấp DeTheia tại buổi Lễ khai trương của hàng đầu tiên.

Chi tiết thiết kế lấy ý tưởng từ những điểm nhấn trong các bộ đầm dạ hội của các quý cô thời Regency như xếp ly, đường bổ corset, tay áo cánh sen và nơ ruy băng, đậm chất thơ, nhẹ nhàng bay bổng. DeTheia lựa chọn những loại vải cao cấp như taffeta, lụa, tơ và tweed phù hợp với tiết trời mùa thu, cùng các kỹ thuật tạo điểm nhấn như đính kết và thêu để tăng thêm phần sang trọng cho thiết kế. Như một nàng thiếu nữ Regency debutante lần đầu tham dự yến tiệc, Detheia chính thức ra mắt khách hàng yêu thời trang với bộ sưu tập kiều diễm.

ông Thân Đức Việt phát biểu tại sự kiện
Ông Thân Đức Việt - Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 phát biểu tại Lế khai trương.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Thân Đức Việt – Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 chia sẻ việc ra mắt thương hiệu DeTheia nằm trong chương trình phát triển của Tổng Công ty là tôn chỉ, mục tiêu phát triển của thế hệ trẻ - kế cận của May 10 trong giai đoạn tiếp theo, nhằm khẳng định vị thế trong ngành Công nghiệp Thời trang (không còn chỉ là gia công) mà hướng đến có thể sánh vai, tự hào cùng bạn bè quốc tế với những thương hiệu thời trang Việt tôn vinh trí tuệ, sáng tạo Việt…

Với sứ mệnh này DeTheia không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng cao những trải nghiệm hiện đại thú vị cho khách hàng mà còn là một chiến dịch khẳng định đẳng cấp của May 10 cũng như vị thế của Việt Nam trong bản đồ thời trang thế giới.

Tổng Công ty May 10 là Thương hiệu thời trang có bề dày lịch sử đáng tự hào song hành với sự phát triển và kinh tế văn hóa Bắc Việt Nam. Suốt hành trình phát triển cùng ngành Công nghiệp Dệt May Việt Nam, Tổng Công ty đã ra mắt nhiều thương hiệu thời trang công sở chất lượng cao như May 10 Expert, May 10 classic suit, Cleopatra, Eternity Grusz để lại nhiều ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Phan Vi