Quản lý thị trường sẽ đá giao hữu với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam

Nhân dịp 5 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 -12/10/2023), Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường sẽ có chương trình giao hữu bóng đá với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam tại Sân vận động VFF (Hà Nội).

Theo kế hoạch, trận giao hữu giữa hai Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường và Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/9/2023 (thứ Bảy) tại Sân vận động VFF, Mỹ Đình, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Bóng đá
Quang Hải, Văn Hậu là 02 trong số những cầu thủ của tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ góp mặt tại trận giao hữu với Đội bóng Tổng cục QLTT

Trong đó, Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sẽ có sự góp mặt của những cái tên “đình đám” đã và đang đá trong Đội tuyển quốc gia Việt Nam như: cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Sầm Ngọc Đức, Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Công an Hà Nội); Thành Lương (HLV CLB Hòa Bình); Trần Tiến Anh, Huy Hùng (CLB Viettel); Nguyễn Dương, Quốc Long, Khả Thơ, Tuấn VIP (Cầu thủ giải HPL). Đây là những chân sút chuyên nghiệp, “làm mưa làm gió” một thời trên các sân cỏ ở Việt Nam và khu vực. Giữ chức danh Đội trưởng Đội bóng lần này là cầu thủ Quang Hiệu, Thư ký Tòa soạn Báo Lao Động.

Bóng đá quản lý thị trường
Bóng đá quản lý thị trường
Đội bóng Cơ quan Tổng cục QLTT đã nhiều lần vô địch các giải bóng đá do Bộ Công Thương, Tổng cục QLTT tổ chức

Về phía Đội bóng Cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường gồm các công chức, người lao động làm việc trong lực lượng Quản lý thị trường. Mặc dù là các chân sút “nghiệp dư”, tuy nhiên, Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường đã nhiều lần giành các giải thưởng cao trong Bộ Công Thương, điển hình như Vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường - DMS League 2022; Vô địch Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT League 2023.

Đây là sự kiện thể dục, thể thao ý nghĩa, nhằm chào mừng và đánh dấu chặng đường 05 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 -12/10/2023).

Theo Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh, trận cầu hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cho công chức, người lao động trong lực lượng Quản lý thị trường. Đặc biệt khơi gợi tinh thần không ngại khó, ngại khổ, không lùi bước trước đối thủ chuyên nghiệp, cũng giống như việc lực lượng sẵn sàng “tấn công” vào những địa bàn nóng, phức tạp để chinh phục mục tiêu và sánh vai cùng các lực lượng chức năng khác.

Nguyên Vỵ