Ra mắt thêm 11 văn phòng BIGBUY24H

BIGBUY24H là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Với Slogan: “MUA THOẢ THÍCH NHỮNG GÌ BẠN MUỐN”, Bigbuy24h mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, tạo vòng thương mại nội khối đa chiều lấy người dùng làm chủ thể.

Chỉ trong một thời gian ngắn, từ khi gia nhập thị trường thương mại điện tử Việt, Bigbuy24h đã thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia. Tính đến hiện tại, Bigbuy24h đã có 24 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Với mong muốn có một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng, Bigbuy24h sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện, phủ sóng tất cả các tỉnh, thành trên cả nước.

Theo đó, Bigbuy24h đã phủ sóng và kết nối với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, phát triển mạnh ở các tỉnh Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng...Ngày 14/12/2019, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam chính thức ra mắt và khai trương Văn phòng đại diện 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ, số 53 đường Nguyễn Quý Đức, phường An Phú, Quận 2.

Đặc biệt, trong tháng 12 này, Bigbuy24h sẽ khai trương 11 văn phòng trên khắp cả nước. Đây là một bước tiến có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy thị trường Thương mại điện tử (TMĐT) toàn quốc bùng nổ và chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Sàn TMĐT Bigbuy24h sắp tới vào ngày 15/1/2020. Sàn TMĐT Bigbuy24h được ra mắt sẽ đành dấu bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh TMĐT tại Việt Nam và giúp Bigbuy24h vươn ra thế giới.

Ông Nguyễn Văn Anh Chủ tịch Công ty, cho biết: Thời gian tới, Bigbuy24h sẽ tập trung vào 2 mảng là Bigdata và mobi APP.

Ông Nguyễn Văn Anh Chủ tịch Công ty

Cụ thể, về Bigdata: phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn.

Về mobi App: Tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới của bigbuy24h đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của Bigbuy24h.

 

Lưu Tâm