Hệ thống xử lý nước thải ngành thực phẩm

Quy trình công nghệ/thiết bị: do đặc điểm của nước thải của ngành thực phẩm, nên phương pháp xử lý là phương pháp phân huỷ sinh học kết hợp với biện pháp hoá lý và hoá học. Tuỳ theo thành phần và tính

Quá trình phân huỷ sinh học hoạt động theo nguyên lý UFB (Up Flow Biofilter) và được tiến hành lần lượt qua các giai đoạn lên men yếm khí rồi lên men hiếu khí. Công đoạn xử lý hoá lý với việc sử dụng chất keo tụ đặc chủng PAC2M do Viện Công nghệ Hoá học nghiên cứu và sản xuất đồng thời với kết cấu độc đáo của thiết bị lắng, nước thải được làm sạch không chỉ các chất lơ lửng mà cả một số chất hoà tan. Cuối cùng, nước thải được đưa qua công đoạn lọc an toàn nhằm bảo đảm được các chỉ tiêu về BOD và OCD. 

Giá bán công nghệ và phí tư vấn theo thoả thuận, bảo hành 1 năm, bán trực tiếp theo hợp đồng.

Liên hệ: Viện Công nghệ Hoá học

  • Tags: