Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam công bố giá bán lẻ ưu đãi dầu điêzen

Từ 00 giờ 00 ngày 01/8/2014, chương trình khuyến mại tại 143 cửa hàng xăng dầu (CHXD) trên trục Quốc lộ 1A từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức có hiệu lự

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua dầu điêzen thanh toán bằng thẻ Flexicard.

Ngày 31/7/2014, Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng đã ban hành Quyết định số 305/PLX-QĐ-TGĐ về giá bán lẻ ưu đãi cho chương trình khuyến mại này (QĐ 305).

QĐ 305 ghi rõ: "Mức giảm giá ưu đãi cho các khách hàng mua điêzen 0,25S và điêzen 0,05S thanh toán bằng thẻ Flexicard là 100 đồng/lít ở nhiệt độ thực tế (một trăm đồng một lít đã bao gồm thuế GTGT) so với giá bán lẻ niêm yết tại các CHXD".

Tham số giảm giá nói trên được cập nhật trên thiết bị POS tại CHXD Petrolimex và tự động giảm trừ vào số tiền thanh toán của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Flexicard.

QĐ 305 do Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ký ban hành đã được gửi đến 10 đơn vị thành viên Petrolimex thực hiện chương trình khuyến mại này và báo cáo lên Văn phòng Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Tổ giám sát Liên bộ Tài chính - Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại.