Central Retail bình ổn giá thịt lợn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ thịt lợn, mà nhiều sản phẩm tươi sống gồm thịt, cá, hải sản, rau củ, trái cây cũng đang được áp dụng giảm giá tại hệ thống GO!, Big C của Tập đoàn.

Theo Central Retail tại Việt Nam, hàng chục sản phẩm thực phẩm tươi sống bao gồm thịt, cá, hải sản, rau củ và trái cây tiếp tục được áp dụng giảm giá 10% tại hệ thống đại siêu thị GO!, Big C của Tập đoàn này trong khuôn khổ chương trình “Chợ sớm giảm sung” từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Trong đó, những sản phẩm như cánh gà, chân gà, cá hồi đông lạnh, cá basa, cá nục bông nhật… áp dụng giảm thêm 5% khi khách hàng mua từ 3kg trở lên.

Đặc biệt, tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, các sản phẩm thịt lợn như thịt vai, thịt cốt lết, thịt chân giò tiếp tục được hệ thống phân phối của Central Retail bán giá bình ổn thị trường (thịt vai 136.000 đồng/kg; thịt cốt lết 135.000 đồng/kg; thịt chân giò 122.000 đồng/kg).

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho hay, từ cuối tháng 3 vừa qua, Central Retail đã chủ động tham gia chương trình Bình ổn thị trường trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh năm 2022. Theo đó, các mặt hàng thịt lợn nằm trong chương trình bình ổn thị trường tiếp tục được hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market đảm bảo giữ giá ổn định. 

“Chúng tôi cũng đang thảo luận với các nhà cung cấp để xem liệu chúng tôi có thể nhanh chóng điều chỉnh giá đối với những mặt hàng chịu tác động bởi giá xăng dầu hay không. Song song đó, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi tại Đại siêu thị GO!, Big C dành cho người tiêu dùng tất cả các mặt hàng thịt tươi, cá tươi, rau củ quả”, bà Nguyễn Thị Bích Vân chia sẻ.

Cũng từ tháng 3/2022, tại các siêu thị GO!, Big C, Tops Market đã áp dụng chương trình “Siêu tiết kiệm” - mua nhiều giảm nhiều, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng giảm bớt áp lực chi tiêu do những tác động từ việc tăng giá xăng dầu trong thời gian vừa qua. Chương trình này áp dụng giảm giá đến 50% đối với 390 sản phẩm: thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng nhanh, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, thời trang… Tổng trung bình giá giảm của đợt này lên tới 41%.

Thy Thảo