Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN ký kết chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật phát triển sản phẩm

Vừa qua, tại Hội trường Công ty VISSAN, đã diễn ra Lễ ký kết chuyển giao công nghệ phát triển sản phẩm VISSAN giữa Tổ Chức Thịt Và Gia Súc Úc (MLA) và Công ty VISSAN.

Đến dự Lễ ký kết có Ông Spencer Whitaker - Giám đốc phát triển khu vực Hiệp Hội thịt và gia súc Úc - phụ trách khu vực Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty cùng các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty.VISSAN ký kết chuyển giao công nghệ

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng Giám Đốc Công ty VISSAN và Ông Spencer Whitaker - Giám đốc phát triển khu vực Hiệp hội thịt và gia súc Úc đã đại diện hai bên ký kết hợp tác Dự án chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật Phát triển Sản phẩm VISSAN.

Dự án chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật là một hướng đi mới cho dòng sản phẩm thịt bò Úc của VISSAN. Với sự hợp tác giữa MLA và VISSAN dự định sẽ kéo dài trong 6 tháng từ ngày 20/9/2022 đến ngày 20/3/2023, sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện 3 mục tiêu chính cho VISSAN đó là: xây dựng mô hình kinh doanh chế biến bền vững, xây dựng hệ thống và tiêu chuẩn trong việc tiếp thị sản phẩm, nâng cao kiến thức và kỹ thuật cho nhân viên VISSAN.

VISSAN ký kết chuyển giao công nghệ

Công ty VISSAN là một trong những đơn vị đi đầu với hơn 52 năm uy tín trong ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt. VISSAN đã chuyển đổi giết mổ và sử dụng 100% thịt bò Úc từ những năm 2013.

Trong gần 10 năm qua, VISSAN luôn cam kết nguồn bò sống nhập khẩu từ Australia, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được chính phủ Australia đặt ra đối với các cơ sở giết mổ theo tiêu chí nhân đạo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát bởi các cơ quan hữu quan của Australia.

Thông qua dự án chuyển giao công nghệ lần này, VISSAN mong muốn mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phầm thịt bò Úc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Mới đây, trong tháng 05/2022 Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan, đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Chương trình được tổ chức bởi Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát và đánh giá chỉ số cạnh tranh.

Hồng Lực