HUFI: Nâng cao nhận thức về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) vừa phối hợp với Hội đồng cố vấn khởi nghiệp Quốc gia VSMA tổ chức lớp TOT đào tạo giảng viên nguồn về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo dành cho viên chức, giảng viên HUFI.
TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.

Hoạt động được thực hiện nhằm xây dựng hệ sinh thái mạng lưới hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp cho học viên, sinh viên của trường và xây dựng đội ngũ chuyên gia, giảng viên nguồn để phục vụ cho hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, thầy Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh lớp học nhằm đáp ứng yêu cầu cập nhật kiến thức cho đội ngũ chuyên gia, giảng viên nguồn để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp nhằm đạt mục tiêu của nhà trường.

Ông Phan Đình Tuấn Anh - Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp Quốc gia (VSMA) chia sẻ.

Ông Phan Đình Tuấn Anh - Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp Quốc gia (VSMA) cũng cho biết  để tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên gia, giảng viên nguồn một cách giệu quả nhất, chương trình đã xây dựng cập nhật nội dung thiết thực và đa dạng, đồng thời mời các chuyên gia, các giảng viên đổi mới sáng tạo có kinh nghiệm cố vấn các dự án khởi nghiệp tham gia giảng dạy truyền đạt cho lớp học.

Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 05 ngày liên tiếp từ 08/08/2022 – 12/08/2022, ngoài cung cấp kiến thức, trải nghiệm về đổi mới sáng tạo tăng cường năng lực cho các tổ chức, thúc đẩy tích cực cho hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, ngoài ra thông qua lớp học cũng đã kết nối các nguồn lực khởi nghiệp trong cả nước để hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở nhà trường.

Một số hình ảnh tại lớp:

Cẩm Tú