OCB tung gói vay mua nhà lãi suất 8,49%/năm, phê duyệt trong 4 giờ

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu phục vụ đời sống như mua nhà, mua xe.., OCB chính thức triển khai nhiều gói vay ưu đãi với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng.
vay mua nhà

Gói vay mua nhà

Vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 8,49%/năm, OCB không chỉ đồng hành mà còn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ mua nhà ở/ đất ở, thông qua các sản phẩm Khởi Đầu An Cư, Ngôi nhà mơ ước (Dream Home) và bất động sản riêng lẻ với phương thức cho vay mua nhà linh hoạt, cùng quy trình thủ tục và hồ sơ chứng minh đơn giản, linh hoạt theo nguồn thu của khách hàng.

Theo đó, gói vay mua nhà Khởi đầu an cư dành riêng cho khách hàng trẻ có một phần nguồn thu nhập từ lương; với lãi suất 8,49%/năm cùng thời gian vay lên đến 30 năm, tỷ lệ tài trợ đến 80% giá trị tài sản đảm bảo. Ngoài ra, gói vay mua nhà được phê duyệt hồ sơ trong vòng 4 giờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, với sản phẩm Dream Home và Bất động sản riêng lẻ, khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian vay từ 25 năm đến 30 năm với lãi suất từ 9%;  cùng chứng từ hồ sơ linh hoạt đơn giản.

Theo đại diện OCB, vay mua nhà trong khi lãi suất quay đầu giảm là lúc bất động sản dần tăng giá, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nhà ở vì nhu cầu của người dân lớn, lực cầu cao. Khi được tiếp sức bởi lãi suất hạ, dòng tiền được khơi thông, nhiều chương trình ưu đãi từ các ngân hàng và loạt nút thắt pháp lý được tháo gỡ, dòng bất động sản sẽ quay lại.

Vay mua xe ô tô

Hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính để phục vụ nhu cầu mua ô tô, OCB triển khai gói vay với lãi suất ưu đãi chỉ 9,5%, giúp quý khách biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, hiện đại thành hiện thực.

Để tham gia gói vay ưu đãi lớn nhất năm của OCB, khách hàng chỉ cần sử dụng 3 sản phẩm - dịch vụ khác của OCB như: VietQR, Thẻ tín dụng, Tài khoản OMNI với Casa duy trì trung bình tối thiểu 10 triệu đồng/tháng, Tài khoản số đẹp, Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên với số dư tối thiểu 100 triệu đồng, Sản phẩm bán chéo khác..

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng, OCB đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn như tung hai gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với tổng hạn mức lên đến 12.000 tỷ đồng, liên tục điều chỉnh lãi suất huy động, với mức giảm 1,8% bình quân tính với kỳ hạn 12 tháng..

Gói vay mua nhà

- Đối tượng khách hàng: Cá nhân trẻ trong độ tuổi từ 25-40 tuổi đang đi làm tại các cơ quan/tổ chức có nguồn thu nhập chủ yếu từ lương chuyển khoản qua các TCTD

- Thời gian ân hạn: Ân hạn gốc tối đa 60 tháng

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá/Chính Bất động sản (BĐS) mua/ BĐS có Giấy chứng nhận khác

Gói vay mua ô tô

Để tham gia gói vay ưu đãi lớn nhất năm của OCB, khách hàng chỉ cần sử dụng 3 sản phẩm - dịch vụ khác của OCB như: VietQR, Thẻ tín dụng, Tài khoản OMNI với Casa duy trì trung bình tối thiểu 10 triệu đồng/tháng, Tài khoản số đẹp, Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên với số dư tối thiểu 100 triệu đồng, Sản phẩm bán chéo khác…

Phan Thanh