Saigon Co.op giảm giá "shock" hơn 3.400 mặt hàng chào mừng ngày 30/4

Từ hôm nay tới hết ngày 6/5/2020, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, … trên cả nước áp dụng chương trình khuyến mãi với tỷ lệ giảm giá từ 15%-50%.

Theo Saigon Co.op, chương trình áp dụng cho tổng cộng hơn 3.400 mặt hàng để chào mừng dịp lễ 30/4. Không những áp dụng giảm giá mạnh cho các mặt hàng thực phẩm như đường, sữa, gạo, thịt, rau củ quả, dầu ăn, mì gói, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, … trên cả nước còn giảm giá các loại gia vị, chất tẩy rửa diệt khuẩn, hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang và cả những sản phẩm dụng cụ nhà bếp.

saigon coop giam gia
Các mặt hàng rau củ quả cũng được giảm giá mạnh trong đợt này

 

Cụ thể, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống có các loại thịt heo, cá thác lác, cá thu, đùi gà tỏi, … giảm giá trung bình 155. Đặc biệt tại một số siêu thị Co.opmart và Co.opXtra có chương trình giảm giá tôm hùm sống, cua king crab sống, cua Canada sống, tôm hùm Canada sống và bào ngư Hàn Quốc sống. Ngoài ra còn có các loại rau củ quả như bưởi 5 roi, bắp cải, khổ qua, đu đủ, các loại cam, bí đỏ, dưa leo, táo đỏ Mĩ.

Nhóm thực phẩm công nghệ có các mặt hàng thiết yếu giảm giá như các loại sữa, dầu ăn, bột nêm, bột ngọt, mì gói, nhiều loại xúc xích, các loại nước giải khát, nước trái cây, phô mai, cà phê hòa tan, … cũng giảm giá trung bình hơn 20%.

sản phẩm gạo

Nhóm hóa phẩm và hóa mỹ phẩm có các loại kem dưỡng da, sữa chống nắng, sữa rửa mặt, các loại bột giặt, nước giặt, nước xả, nước rửa chén dầu gội đầu, sữa tắm kem đánh răng của các thương hiệu lớn Close up, P/S, Sunsilk, Clear, Pantene, Dove, Pond, Olay, Nivea, ….. giảm giá từ 10% đến 40%. Nhóm hàng thời trang nam nữ, người lớn trẻ em hầu hết đều giảm giá từ 25% đến 30%.

Giảm giá mạnh nhất là nhón dụng cụ nhà bếp gồm bếp hồng ngoại, bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, các loại nồi chảo inox, nồi thủy tinh, các sản phẩm nhựa, dụng cụ lau nhà, ….  giảm giá mạnh từ 25% đến 50%. Điển hình là quạt treo tường Midea giảm 130.000đ còn 499.000 đ, bếp điện hồng ngoại giảm giá gần một nữa còn 699.000đ, chảo không dính nắp kiếng giảm nữa giá còn 459.000đ, máy xay thịt Mishio giảm 150.000đ còn chỉ 399.000đ, …

Nguyên Hà