Công đoàn Công Thương Việt Nam: Trao quà tại Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên nhân dịp Tháng công nhân

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công Thương Việt Nam nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Với tinh thần luôn hướng về người lao động của ngành Công Thương nhân dịp Tháng công nhân năm 2024, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến làm việc, thăm hỏi, động viên và tặng quà trực tiếp cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.

Công đoàn Công Thương Việt Nam
Ông Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam

Tại buổi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn của người lao động trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn với sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, người lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lao động giảng dạy góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn Công Thương Việt Nam
Đoàn đã tặng cho 06 trường hợp công đoàn viên  đặc biệt khó khăn

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng cho 06 trường hợp công đoàn viên  đặc biệt khó khăn mỗi người 01 thùng quà trị giá 500.000đ và tiền mặt 3.000.000đ/trường hợp từ nguồn kinh phí hoạt động của Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Nguyễn Thị Kim Liên
Chị Nguyễn Thị Kim Liên

Thay mặt những đoàn viên được nhận tiền hỗ trợ của Công đoàn Công Thương Việt Nam, chị Nguyễn Thị Kim Liên đã cảm ơn Công đoàn ngành Công thương đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, sự động viên khích lệ này là nguồn động lực để NLĐ trong Nhà trường yên tâm có thêm sức mạnh vượt qua hoàn cảnh, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công Thương Việt Nam nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

TS. Nguyễn Khắc Ngọc
TS. Nguyễn Khắc Ngọc - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên

Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên hiện tại có 151 đoàn viên. Việc thăm hỏi, động viên đoàn viên cùng thân nhân của đoàn viên công đoàn khi gặp khó khăn luôn được BCH Công đoàn Trường và các Công đoàn bộ phận đặc biệt quan tâm, có thể nói đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm mang tính nhân văn. Tình cảm đó được xây dựng qua nhiều thế hệ và đã trở thành nét đẹp truyền thống của Nhà trường.

Linh Đan