Tạp chí Công Thương
  • Thứ bảy, ngày 28 tháng 01 năm 2023
  • Đọc nhiều
  • Chủ đề sự kiện
  • Thông tin tòa soạn
  • Danh mục

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Kinh tế

  • Công nghiệp

Chính sách

Hàng hóa nguyên liệu

Doanh nghiệp

Tài chính doanh nghiệp

Người công thương

Quốc tế hội nhập

Công nghệ

Công nghiệp ô tô xe máy

Phát triển hoạt động khuyến công

Lao động ngành Thép

Thứ bảy, ngày 28 tháng 01 năm 2023
  • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  • Kinh tế
    • Công nghiệp
  • Chính sách
  • Hàng hóa nguyên liệu
  • Doanh nghiệp
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Người công thương
  • Quốc tế hội nhập
  • Công nghệ
  • Công nghiệp ô tô xe máy
  • Phát triển hoạt động khuyến công
  • Lao động ngành Thép

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

Năm 2022 các đơn vị Khối Doanh nghiệp Trung ương nộp ngân sách ước đạt 242 nghìn tỷ đồng

Năm 2022 các đơn vị Khối Doanh nghiệp Trung ương nộp ngân sách ước đạt 242 nghìn tỷ đồng

Ban Kinh tế Trung ương tập trung hoàn thành các đề án năm 2023
10:00, 31/12/2022

Ban Kinh tế Trung ương tập trung hoàn thành các đề án năm 2023

Chính thức khai mạc Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022
10:21, 26/11/2022

Chính thức khai mạc Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022

Việt Nam - Hoa Kỳ hướng tới kim ngạch thương mại 100 tỷ USD năm 2021
07:15, 02/04/2021

Việt Nam - Hoa Kỳ hướng tới kim ngạch thương mại 100 tỷ USD năm 2021

  • Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

    Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

    Triển khai Thông báo số 144/BCTĐB-CTĐB ngày 5/3/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội chuyên trách khóa XV, Ban Kinh tế Trung ương đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chủ trì Hội nghị.

  • Bộ Công Thương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021

    Bộ Công Thương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021

    Ngày hội hiến máu tình nguyện Bộ Công Thương năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 15/3/2021 tại Trụ sở Bộ, số 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Lãnh đạo Bộ Công Thương gửi Thư chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

    Lãnh đạo Bộ Công Thương gửi Thư chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

    Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban cán sự đảng, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bộ, Lãnh đạo Bộ Công Thương gửi Thư chúc mừng tới toàn thể các nữ CBCCVC-NLĐ ngành Công Thương với lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

  • Trao Huân chương Lao động cho nguyên lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công Thương

    Trao Huân chương Lao động cho nguyên lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công Thương

    Sáng 5/3/2021, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ qua các thời kỳ.

  • Báo cáo từ JETRO: Việt Nam là nước duy nhất tăng trưởng xuất khẩu trong 6 nước ASEAN được thống kê

    Báo cáo từ JETRO: Việt Nam là nước duy nhất tăng trưởng xuất khẩu trong 6 nước ASEAN được thống kê

    Trong số 6 nước được thống kê, lượng hàng hóa xuất khẩu của Philippines giảm 10,1%, tiếp đến là Thái Lan giảm 6%, Singapore giảm 4,1%, Malaysia và Indonesia bằng nhau và cùng giảm 2,6%. Riêng Việt Nam tăng trưởng.

  • Ngày Xuân nghĩ về dòng chảy hàng hóa

    Ngày Xuân nghĩ về dòng chảy hàng hóa

    Mặc dù dòng chảy hàng hóa đóng góp vào sự tăng trưởng rất lớn, nhưng đó chỉ là những cái hiển hiện, nhìn thấy được. Trên thực tế, khi giao dịch ngoại thương có dư, khi dòng chảy hàng hóa nội địa được quản lý tốt thì kinh tế vĩ mô ổn định chắc chắn hơn, kiềm chế lạm phát, giữ được giá trị tiền đồng… là nền tảng căn bản để người dân và doanh nghiệp tin tưởng bỏ vốn ra làm ăn.

  • Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nêu 7 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương năm 2021

    Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nêu 7 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương năm 2021

    Bộ trưởng Bộ Công Thương khẳng định, năm 2021 sẽ cần những nỗ lực mạnh mẽ hơn nữa từ ngành Công Thương để vượt qua thách thức, tiếp tục đóng góp lớn cho tăng trưởng kinh tế - xã hội đất nước.

  • Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương và gia đình nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021

    Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương và gia đình nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021

    Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi những tình cảm tốt đẹp nhất, lời thăm hỏi chân thành nhất đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương và gia đình.

  • Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: 2021 sẽ là năm "lửa thử vàng" với nhiều tiền đề đặc biệt từ năm 2020

    Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: 2021 sẽ là năm "lửa thử vàng" với nhiều tiền đề đặc biệt từ năm 2020

    Chia sẻ với báo chí những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, người vừa nhận quyết định giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương, khẳng định trong năm tới, thách thức vẫn hiện hữu, tuy nhiên sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng để vượt qua mọi khó khăn, trong đó Bộ Công Thương đang tiên phong triển khai nhiều giải pháp toàn diện.

  • Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương

    Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương

    Sáng 6/2/2021, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã trao Quyết định số 02-QĐNS/TW ngày 5/2/2021 phân công đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công Thương giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

  • 5 thách thức lớn cho phát triển công nghiệp Việt Nam

    5 thách thức lớn cho phát triển công nghiệp Việt Nam

    Phát triển thiếu đồng bộ, thiếu động lực cạnh tranh và tính bền vững trong khi chi phí thương mại tăng cao, ít không gian phát triển là những khó khăn được đề cập.

  • Bộ trưởng Trần Tuấn Anh được bầu vào Bộ Chính trị Khóa XIII

    Bộ trưởng Trần Tuấn Anh được bầu vào Bộ Chính trị Khóa XIII

    Bộ Chính trị khóa XIII gồm 18 ủy viên, có 10 người tham gia lần đầu, trong đó có ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương. Ban Bí thư có 5 người mới được bầu.

Xem tiếp
Tạp chí Công Thương

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG - CƠ QUAN THÔNG TIN LÝ LUẬN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG
Giấy phép hoạt động Báo Điện tử số 232/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/5/2017.
Tổng Biên tập: Đặng Thị Ngọc Thu
Phó Tổng Biên tập: Ngô Thị Diệu Thúy, Phạm Thị Lệ Nhung

  • Thông tin tòa soạn
  • Đăng ký bài viết
  • Đăng ký quảng cáo

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.22218238

Email: tapchicongthuong.moit@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Tạp chí Công Thương" khi phát hành từ Website này.


Trang chủ

Bài mới

Xem nhiều

Multimedia

Tạp chí