Tạp chí Công Thương e-ISSN 3093-3870
  • Thứ năm, ngày 30 tháng 07 năm 2026
  • Đọc nhiều
  • Chủ đề sự kiện
  • Thông tin tòa soạn
  • Danh mục

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Kinh tế

Chính sách

Kết quả nghiên cứu

Doanh nghiệp

Hàng hóa nguyên liệu

Tài chính Đầu tư

Quốc tế hội nhập

Người công thương

Truyền thống Công Thương

Giờ thứ 9

Tuyển sinh

Công nghệ - Tiêu dùng

Công nghiệp ô tô xe máy

Ấn phẩm

Mutimedia

Môi trường Công Thương xanh

Địa phương

Lãi suất - Tỷ giá

Thứ năm, ngày 30 tháng 07 năm 2026
  • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  • Kinh tế
  • Chính sách
  • Kết quả nghiên cứu
  • Doanh nghiệp
  • Hàng hóa nguyên liệu
  • Tài chính Đầu tư
  • Quốc tế hội nhập
  • Người công thương
  • Truyền thống Công Thương
  • Giờ thứ 9
  • Tuyển sinh
  • Công nghệ - Tiêu dùng
  • Công nghiệp ô tô xe máy
  • Ấn phẩm
  • Mutimedia
  • Môi trường Công Thương xanh
  • Địa phương
  • Lãi suất - Tỷ giá

chuỗi cung ứng

Cơ hội cho ngành dệt may Việt Nam vào khu vực, thị trường lớn

Cơ hội cho ngành dệt may Việt Nam vào khu vực, thị trường lớn

Làng nghề đặc sản tất bật vào mùa cung ứng Tết
13:30, 21/01/2021

Làng nghề đặc sản tất bật vào mùa cung ứng Tết

Lâm Đồng cung ứng gần 800.000 tấn rau cho thị trường Tết
10:15, 19/01/2021

Lâm Đồng cung ứng gần 800.000 tấn rau cho thị trường Tết

Doanh nghiệp kỳ vọng “bội thu” vào vụ Tết
10:30, 01/01/2021

Doanh nghiệp kỳ vọng “bội thu” vào vụ Tết

  • Financial Times: Xu hướng chuyển dịch chuỗi sản xuất sang Việt Nam mới chỉ bắt đầu!

    Financial Times: Xu hướng chuyển dịch chuỗi sản xuất sang Việt Nam mới chỉ bắt đầu!

    Theo Financial Times, bất chấp những bất lợi về cơ sở hạ tầng cũng như lao động, nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đang tìm cách xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam.

  • Xuất khẩu dệt may 2021, kịch bản cao nhất đạt 39 tỷ USD

    Xuất khẩu dệt may 2021, kịch bản cao nhất đạt 39 tỷ USD

    Với mục tiêu cao cho năm 2021 là xuất khẩu dệt may đạt 39 tỷ USD, mục tiêu trung bình là 38 tỷ USD, ngành dệt may rất cần sự hỗ trợ nhiều từ Chính phủ về ổn định kinh tế vĩ mô, chính sách tiền tệ, lai suất...

  • Ngành logistics sẽ được “hâm nóng” từ chuỗi cung ứng lạnh

    Ngành logistics sẽ được “hâm nóng” từ chuỗi cung ứng lạnh

    Logistics đa phương thức và chuỗi lạnh dành cho các sản phẩm nhạy nhiệt như thực phẩm, mỹ phẩm hay vắc xin sẽ đòi hỏi các nhà cung ứng dịch vụ hậu cần không ngừng đổi mới và cải tiến quy trình cũng như công nghệ để không để vuột mất cơ hội hưởng lợi từ các phân khúc tăng trưởng nhu cầu rất nhanh này.

  • 5 lý do giúp Việt Nam có tiềm năng trở thành công xưởng sản xuất của thế giới

    5 lý do giúp Việt Nam có tiềm năng trở thành công xưởng sản xuất của thế giới

    Theo Seeking Alpha (Hoa Kỳ), Việt Nam đang dần có nhiều cơ hội để thay thế công xưởng của thế giới - Trung Quốc. Xu hướng này đã bắt đầu từ vài năm trước, song Covid-19 đã thúc đẩy nhanh đáng kể quá trình chuyển đổi này.

  • Không để thiếu hàng, tăng giá dịp Tết

    Không để thiếu hàng, tăng giá dịp Tết

    Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương chủ động có phương án chuẩn bị nguồn cung các mặt hàng thiết yếu, bảo đảm chất lượng sản phẩm để đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu của người dân, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gián đoạn nguồn hàng gây tăng giá đột biến trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán.

  • Doanh nghiệp tất bật chuẩn bị hàng Tết

    Doanh nghiệp tất bật chuẩn bị hàng Tết

    Dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán là thời điểm kinh doanh sôi động nhất trong năm và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã lên kế hoạch kỹ lưỡng và chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn kinh doanh cao điểm này.

  • Saigon Co.op: Hệ thống siêu thị đầu tiên rầm rộ giảm giá hàng Tết, chiết khấu mạnh cho đơn hàng giỏ quà đặt sớm

    Saigon Co.op: Hệ thống siêu thị đầu tiên rầm rộ giảm giá hàng Tết, chiết khấu mạnh cho đơn hàng giỏ quà đặt sớm

    Đồng loạt áp dụng giảm giá hàng Tết sớm, Saigon Co.op trở thành hệ thống bán lẻ đầu tiên trên cả nước thực hiện giảm giá hàng Tết sớm nhất năm nay.

  • Giải quyết 2 điểm nghẽn của ngành công nghiệp ô tô

    Giải quyết 2 điểm nghẽn của ngành công nghiệp ô tô

    Bộ Công Thương đề xuất các giải pháp trong thời gian tới, tập trung giải quyết 2 điểm nghẽn của ngành công nghiệp ô tô về dung lượng thị trường và chênh lệch chi phí sản xuất với các quốc gia trong khu vực.

  • Sắp diễn ra Lễ ký kết Biên bản Kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Vương Quốc Anh (UKVFTA).

    Sắp diễn ra Lễ ký kết Biên bản Kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Vương Quốc Anh (UKVFTA).

    Lễ ký kết dự kiến diễn ra vào lúc 14h40 chiều ngày 11/12/2020 tại Khách sạn InterContinental Westlake Hà Nội.

  • VIMEXPO 2020 - cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ kết nối chuỗi cung ứng

    VIMEXPO 2020 - cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ kết nối chuỗi cung ứng

    Sáng 9/12, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Công ty QC & HC Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 với gần 250 gian hàng của hơn 170 doanh nghiệp.

  • Saigon Co.op dự trữ lượng hàng hóa khủng và giảm giá liên tục từ nay đến Tết

    Saigon Co.op dự trữ lượng hàng hóa khủng và giảm giá liên tục từ nay đến Tết

    Saigon Co.op, cho biết đã chuẩn bị xong lượng hàng hóa thiết yếu lớn, có thể phục vụ trọn 3 tháng trước, trong và sau Tết với tổng giá trị lên đến gần 5.000 tỉ đồng, tăng gần 20% so với năm trước.

  • Thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ giúp ngành công nghiệp Việt Nam tham gia hiệu quả chuỗi cung ứng và giá trị toàn cầu

    Thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ giúp ngành công nghiệp Việt Nam tham gia hiệu quả chuỗi cung ứng và giá trị toàn cầu

    Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) có ý nghĩa quan trọng đối với chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, giúp nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh, tạo giá trị gia tăng, góp phần tăng tỷ trọng đóng góp của ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trong cơ cấu nền kinh tế.

Trở lại Xem tiếp
Tạp chí Công Thương

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG - CƠ QUAN THÔNG TIN LÝ LUẬN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG
Giấy phép hoạt động Tạp chí in và Tạp chí điện tử số 196/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/6/2023.
Tổng Biên tập: Phạm Thị Lệ Nhung
Phó Tổng Biên tập: Ngô Thị Diệu Thúy

Tạp chí Công Thương - Kinh tế ngành: p-ISSN 3093-3811
Tạp chí Công Thương điện tử : e-ISSN 3093-3870
Tạp chí Công Thương - Các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ: p-ISSN 0866-7756
Tạp chí Công Thương - Các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ điện tử: e-ISSN 3093-3994
  • Thông tin tòa soạn
  • Đăng ký bài viết
  • Đăng ký quảng cáo

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, P.Nghĩa Đô, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.208.8856

Email: tapchicongthuong.moit@gmail.com

Ghi rõ nguồn "Tạp chí Công Thương" khi phát hành từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang


Trang chủ

Bài mới

Xem nhiều

Multimedia

Tạp chí