• Gắn biển 3 công trình chào mừng 15 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam

  Gắn biển 3 công trình chào mừng 15 năm ngày thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam

  Ngày 2/11, Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên phối hợp với Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP tổ chức gắn biển 3 công trình thi đua và trao thưởng động viên người lao động tham gia thi công các công trình.

 • Kỹ sư Phạm Xuân Huy – đúng ngành nghề, chuẩn ước mơ

  Kỹ sư Phạm Xuân Huy – đúng ngành nghề, chuẩn ước mơ

  Sinh năm 1979 nhưng nhìn Phạm Xuân Huy trẻ hơn tuổi của mình rất nhiều. Một phần vì anh chơi thể thao đều đặn, nhưng phần nhiều là do lối sống tích cực, chân thành, yêu thích công việc và đam mê sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

 • “Rừng” sáng kiến ở Gang Thép Thái Nguyên

  “Rừng” sáng kiến ở Gang Thép Thái Nguyên

  Khi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”, Gang Thép Thái Nguyên luôn là một đơn vị đầu tầu, gương mẫu.

 • Đào Quốc Hùng - Hạt giống đỏ của đất thép Thái Nguyên

  Đào Quốc Hùng - Hạt giống đỏ của đất thép Thái Nguyên

  Trở về từ Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc với thành tích cao, Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, anh Đào Quốc Hùng, sinh năm 1983, đảm nhận nhiều nhiệm vụ của Đảng và Đoàn Thanh niên Công ty thể hiện rõ cảm xúc vui sướng, hạnh phúc. Với thành tích này, Đào Quốc Hùng đã nâng tầm thành tích, một lần nữa đưa tên tuổi Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên vinh danh trên diễn đàn Hội thi báo cáo viên toàn quốc.

 • Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Thưởng 190 triệu đồng cho 10 công trình tiêu biểu

  Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Thưởng 190 triệu đồng cho 10 công trình tiêu biểu

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Công Thương và 25 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã trích 190 triệu từ kinh phí hoạt động để trao cho 10 tập thể có các công trình tiêu biểu chào mừng các sự kiện trọng đại của ngành Công Thương, của Tổng công ty và các đơn vị.

 • Mỏ than Phấn Mễ: Tất cả cho ngày mở Mỏ

  Mỏ than Phấn Mễ: Tất cả cho ngày mở Mỏ

  Vừa qua, ông Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đã có buổi làm việc với Công đoàn Mỏ than Phấn Mễ - Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên (TISCO).

 • Tháng 5 chở nặng những yêu thương

  Tháng 5 chở nặng những yêu thương

  Tháng 5 nóng như đổ lửa cuối cùng cũng khép lại. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dường như ai cũng vội vã chạy đua với việc hoàn thành kế hoạch công việc đã đề ra mặc cho cái nắng hè như nung người. Đối với các cán bộ Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP thì càng như vậy.

 • Tháng Công nhân này, Mỏ sắt Tiến Bộ mới thật là tiến bộ!

  Tháng Công nhân này, Mỏ sắt Tiến Bộ mới thật là tiến bộ!

  Ngày 22/5/2020 sẽ là một ngày không thể quên đối với tập thể người lao động Mỏ sắt Tiến Bộ, khi mà ước mơ về một nhà ăn khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi… đã trở thành sự thật!

 • Người lao động VNSTEEL: An tâm vì luôn có Công đoàn

  Người lao động VNSTEEL: An tâm vì luôn có Công đoàn

  Trong suốt thời gian các ngành nghề đều bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL) đã luôn cùng với các công đoàn trực thuộc đồng hành, chia sẻ với người lao động của mình.

 • Gang thép Thái Nguyên: Khánh thành công trình phúc lợi phục vụ người lao động

  Gang thép Thái Nguyên: Khánh thành công trình phúc lợi phục vụ người lao động

  Vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức khánh thành, gắn biển Công trình cải tạo, nâng cấp và lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời phục vụ CNVCLĐ Công ty và nhân dân khu vực phía Nam thành phố Thái Nguyên.

 • 60 năm Gang Thép Thái Nguyên: Hoa vẫn nở trên vùng đất thép

  60 năm Gang Thép Thái Nguyên: Hoa vẫn nở trên vùng đất thép

  Ngày 12/10/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco) đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Tisco - 60 năm một chặng đường”.

 • Quy chế dân chủ cơ sở ở VNSTEEL: 5 năm đã đi vào cuộc sống?

  Quy chế dân chủ cơ sở ở VNSTEEL: 5 năm đã đi vào cuộc sống?

  Trong 9 tháng đầu năm 2019, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đã triển khai tích cực các kế hoạch, chương trình công tác hướng tới công đoàn cơ sở (CĐCS) và người lao động, đồng hành và chia sẻ với doanh nghiệp vì sự ổn định và phát triển.