Đại học Công nghiệp Hà Nội đáp ứng nhu cầu xã hội
-
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: 125 năm “ươm mầm” nguồn nhân lực chất lượng và khát vọng đại học thông minh
Ngày 18/11, trong không khí chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) long trọng tổ chức 125 năm ngày truyền thống Nhà trường.
-
Xây dựng chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đáp ứng nhu cầu xã hội sau đại dịch Covid-19 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội
Đề tài Xây dựng chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đáp ứng nhu cầu xã hội sau đại dịch Covid-19 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội do TS. Nguyễn Thị Bích Phượng (Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội) thực hiện.