Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
-
Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác xuất khẩu lao động tại Nghệ An
ThS. DƯƠNG THỊ HỒNG VÂN (Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Tác động của hoạt động trách nhiệm xã hội tích cực, tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu và hiệu quả tài chính của nhà hàng, khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh
ThS. NGUYỄN VĂN ÍT (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh) - GS.TS. HOÀNG THỊ CHỈNH (Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh)
-
Các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên: Trường hợp Công ty cổ phần Mocap Việt Nam
ThS. THÁI HUY BÌNH (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Ảnh hưởng của phụ gia tạo nhớt và nhiệt độ đến tính chất lưu biến của nước quả đục măng tây xanh
ThS. NGUYỄN THỊ THÙY DUNG (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Đại học Nguyễn Tất Thành) - ThS. TRẦN THỊ CÚC PHƯƠNG (Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh) - NGUYỄN THỊ VÂN LINH (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Ảnh hưởng đặc điểm tính cách đến chất lượng đời sống trong học tập sinh viên: Trường hợp sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
ThS. PHẠM MINH LUÂN (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)