• 8 món bạn không nên ăn khi đến Côn Đảo vì sẽ bị “nghiền”

  8 món bạn không nên ăn khi đến Côn Đảo vì sẽ bị “nghiền”

  Côn Đảo – Hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có những bãi biển xanh rì với sóng vỗ bạc đầu nơi bãi đá, nơi có làn không khí trong lành nguyên sơ chẳng nhuốm mùi khói bụi, và cũng là nơi có những loại đặc sản vô cùng độc đáo, rất dễ gây nghiện cho du khách vì chúng quá ngon và đặc biệt.

 • “Sống ảo” mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

  “Sống ảo” mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

  Gọi Côn Đảo là “thiên đường sống ảo” quả thật không ngoa chút nào, bởi bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến cũng đều trở nên hoàn hảo trong mọi góc ảnh. Không chỉ có nhiều di tích lịch sử, Côn Đảo giờ đây đã trở thành thiên đường thu hút khách du lịch bởi sự yên bình và xinh đẹp của mình.

 • Chuyện chiều thứ 6: Còn thương tô bún nước lèo quê em

  Chuyện chiều thứ 6: Còn thương tô bún nước lèo quê em

  - Hai! Tiếng Út Hồng gọi. - Cuối tuần mình về quê nghen Hai! - Ưm. Con nhỏ lại nhớ quê rồi. Tiếng Hai thở dài.

 • Làm thế nào để lấy lại được pass của vali số?

  Làm thế nào để lấy lại được pass của vali số?

  Với tốc độ gia tăng của nạn “não cá vàng” hiện nay, việc quên pass của vali số đã thành cơm bữa. Phải làm sao để vẫn có thể lên đường đi du lịch khi pass của vali một ngày đẹp trời trở thành bí mật ngay cả với thân chủ?

 • Chuyện chiều thứ 6: Đến Côn Đảo phải vào mùa gió chướng

  Chuyện chiều thứ 6: Đến Côn Đảo phải vào mùa gió chướng

  “Các anh chị nhìn hai bên đường phía trước ạ, đó, rất đẹp phải không ạ, đó là hoa anh đào đấy ạ. Tháng trước, hoa đẹp nở bừng dọc hai bên con đường này cơ ạ, nhưng giờ này là mùa gió chướng nên gió thổi rụng bay hết, hoa anh đào chỉ còn có vậy thôi đó”.