nhiệt độ sấy
-
Khảo sát các điều kiện thu hồi dầu từ hạt cây Sacha inchi (Sachi) trồng tại Việt Nam bằng phương pháp cơ học
TS. PHAN THẾ DUY - LÊ THỊ DIÊN - NGUYỄN THỊ TỐ OANH - LÊ XUÂN TÍN (Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ sấy nguyên liệu đến sản xuất trà túi lọc hoa sứ
HOÀNG TIẾN ĐẠT - NGUYỄN THỊ MỸ NGUYÊN - HUỲNH LÊ QUÂN - HUỲNH BÁ PHƯƠNG - VÕ NGỌC TƯỜNG VI - NGUYỄN TRÍ KHÔI - ThS. HOÀNG THỊ NGỌC NHƠN (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp đóng gói và điều kiện bảo quản lên biến đổi chất lượng sản phẩm sốt cà chua sấy dạng miếng
ThS. NGUYỄN THỊ MINH THÔI (Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Mô hình hóa sự ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, hoạt độ nước lên sự sinh trưởng của Fusarium Napiforme ứng dụng trong bảo quản ngô
ThS. PHAN THỊ KIM LIÊN - NGUYỄN TÀI NGUYÊN - TẠ THỊ QUỲNH DIỄM (Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh)
-
Ảnh hưởng của nhiệt độ và hoạt độ nước lên sự hô hấp và tổn thất chất khô (dry matter losses-dml) trên gạo bị nhiễm Aspergillus flavus
ThS. PHAN THỊ KIM LIÊN - TRỊNH ĐỨC TUẤN - BÙI DUY NINH (Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh)
-
Khảo sát khả năng chống hóa nâu của Acid Ascorbic và ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng trái bần (Sonneratia caseolaric L.)
NGUYỄN THỊ HIỀN - NGUYỄN THỊ HỒNG THẢO - NGUYỄN HỒNG PHÚC - NGUYỄN KIM PHỤNG (Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp - Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh)