• SeABank cung cấp giải pháp tài chính ưu việt cho doanh nghiệp nữ của VAWE

  SeABank cung cấp giải pháp tài chính ưu việt cho doanh nghiệp nữ của VAWE

  Nhằm đồng hành và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) để mang tới cho các hội viên VAWE là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ các giải pháp tài chính kịp thời và chuyên biệt với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, hạn mức thấu chi không có tài sản đảm bảo lên tới 5 tỷ đồng và đa dạng các hình thức tài sản đảm bảo.

 • EVNFinance phát hành trái phiếu xanh cho phát triển bền vững

  EVNFinance phát hành trái phiếu xanh cho phát triển bền vững

  Mới đây, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã phát hành trái phiếu xanh được bảo lãnh một phần từ GuarantCo. Đây là giao dịch phát hành trái phiếu đầu tiên được bảo lãnh một phần tại Việt Nam, đồng thời EVNFinance là tổ chức đầu tiên phát hành Trái phiếu xanh tại thị trường Việt Nam dựa trên Nguyên tắc Trái phiếu xanh do ICMA công bố.

 • BIDV tham dự Diễn đàn “Tài chính bền vững khu vực Châu Á - Thái Bình Dương”

  BIDV tham dự Diễn đàn “Tài chính bền vững khu vực Châu Á - Thái Bình Dương”

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tham dự Diễn đàn với vai trò là đối tác chính của AFD tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và là một trong những ngân hàng chủ lực thu xếp và tài trợ cho nhiều dự án đầu tư phát triển năng lượng của Việt Nam. Tại Diễn đàn, đại diện Ban Lãnh đạo BIDV đã phát biểu ý kiến nhằm góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển dịch năng lượng theo hướng bền vững...

 • SCB chung tay chăm lo Tết cho người dân

  SCB chung tay chăm lo Tết cho người dân

  Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

 • SHB và World Bank ký hợp đồng bảo lãnh Quỹ Khí hậu Xanh

  SHB và World Bank ký hợp đồng bảo lãnh Quỹ Khí hậu Xanh

  Ngày 09/12/2021, trong khuôn khổ Dự án Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong các ngành Công nghiệp Việt Nam (VSUEE) do Quỹ Khí hậu Xanh (GCF) tài trợ thông qua Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và WB đã ký Hợp đồng bảo lãnh Quỹ Khí hậu Xanh với tổng giá trị 75 triệu USD, bảo lãnh tín dụng cho đầu tư hiệu quả năng lượng trong ngành công nghiệp Việt Nam.

 • Ngân hàng SeABank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp phụ nữ làm chủ

  Ngân hàng SeABank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp phụ nữ làm chủ

  Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tác động của đại dịch Covid-19, ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) dành nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ như: Lãi suất cho vay VNĐ tối thiểu từ 5,6%/năm, cấp hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm tối đa 5 tỷ đồng, cấp hạn mức tín dụng thẻ tới 200 triệu đồng…

 • Thông báo gửi khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng số Timo của VPBank

  Thông báo gửi khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng số Timo của VPBank

  Timo powered by VPBank là một trong các Kênh ngân hàng số được VPBank triển khai 5 năm qua trên cơ sở sự hợp tác về công nghệ, dịch vụ giữa VPBank và Đối tác GOFS

 • Đổi mới sáng tạo tài chính và tăng trưởng kinh tế Việt Nam

  Đổi mới sáng tạo tài chính và tăng trưởng kinh tế Việt Nam

  ThS. HUỲNH THỊ THÚY VY (Học viện Hành chính Quốc gia)

 • Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ được thực thi đầy đủ

  Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung sẽ được thực thi đầy đủ

  Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin khẳng định thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung Quốc giai đoạn 1 sẽ được thực thi đầy đủ, bao gồm các cam kết của Trung Quốc nhằm kiềm chế việc thao túng tiền tệ.

 • Ông Donald Trump có thể sẽ không trực tiếp ký thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung

  Ông Donald Trump có thể sẽ không trực tiếp ký thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung

  Cố vấn kinh tế hàng đầu của Chính phủ Hoa Kỳ Larry Kudlow vừa cho biết thỏa thuận thương mại sơ bộ Hoa Kỳ - Trung Quốc có thể không được đích thân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ký.

 • PBoC “bơm” 400 tỷ NDT để duy trì thanh khoản thị trường

  PBoC “bơm” 400 tỷ NDT để duy trì thanh khoản thị trường

  Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) ngày 15/8 đã “bơm” 400 tỷ nhân dân tệ (56,9 tỷ USD) vào các thể chế tài chính theo Cơ chế cho vay trung hạn (MLF) nhằm duy trì thanh khoản trên thị trường.

 • Reuters: Foxconn muốn bán nhà máy trị giá 8,8 tỷ USD ở Trung Quốc

  Reuters: Foxconn muốn bán nhà máy trị giá 8,8 tỷ USD ở Trung Quốc

  Động thái này, nếu xảy ra, có thể là một trong những vụ tháo chạy lớn nhất ra khỏi Trung Quốc.