Tạp chí Công Thương
-
Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương – Từ triệu chữ ký tới triệu hành động
Từ nhận thức tới hành động, Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm của ngành Công Thương đã bước sang một tầm cao mới, với hàng triệu triệu người Việt cùng chung tay vì tương lai Việt Nam.
-
Nghi thức công bố Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm
Tối 30/11/2019, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, dưới sự chứng kiến của hàng nghìn người dân Thủ đô, đại diện các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng đã trở thành những thành viên đầu tiên tham gia xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm, cùng kết nối với nhau tạo một vòng tay lớn hơn, mạnh mẽ hơn vì cuộc sống của mỗi người, vì sức khỏe cộng đồng.
-
Hàng chục ngàn người tham dự "Hành động vì an toàn thực phẩm" ngành Công Thương năm 2019
Tối 30/11/2019 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, TP. Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ Công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019. Chương trình thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng đầu Việt Nam tham dự cùng hàng ngàn khách hàng tham quan.
-
Hàng trăm tình nguyện viên lan tỏa thông điệp Hành động vì an toàn thực phẩm
Ngay lúc này tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội, hàng trăm tình nguyện viên đang tích cực góp sức mình vào xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm.
-
Bùng nổ các hoạt động của Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm
19h ngày 30/11/2019, Lễ Công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. Tiếp nối những thành tựu của 2 năm qua, Chương trình năm 2019 sẽ đã mang đến những màu sắc tươi mới cho khán giả Thủ đô.
-
Công đoàn Công Thương Việt Nam: Người lao động đã thay đổi cách nghĩ, cách lựa chọn hàng Việt
10 năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” CBCNVCLĐ ngành Công Thương đã thực sự có bước thay đổi về cách nghĩ, cách lựa chọn sản phẩm hàng hóa Việt Nam.
-
Các tình nguyện viên của Hành động vì an toàn thực phẩm sẽ làm gì trong lần gặp đầu tiên?
Chương trình gặp gỡ các tình nguyện viên sẽ được Tạp chí Công Thương - đơn vị thực hiện Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019 tổ chức vào 8h30 sáng ngày 12/11/2019 tại toà nhà Bộ Công Thương - số 655 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
-
Đồng loạt đổi ava facebook, lan tỏa hành động vì an toàn thực phẩm
Để lan tỏa Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm đến nhiều triệu người trên cả nước, trong những ngày gần đây, hàng trăm người sử dụng mạng xã hội facebook đã đồng loạt đổi ava để hưởng ứng Chương trình.
-
38 mâm cơm dinh dưỡng và hàng trăm quyết tâm hành động vì an toàn thực phẩm
Ngay sau hồi chuông khai mạc, 38 đội thi với 114 thành viên là CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn ngành và trong hệ thống Công đoàn Công Thương Việt Nam đã bắt tay vào việc nấu nướng, thi tài hưởng ứng Hành động vì an toàn thực phẩm.
-
Lao động ngành Công Thương: Mâm cơm không chỉ ngon mà còn thể hiện “Hành động vì an toàn thực phẩm”
Chúng tôi muốn gửi gắm tình yêu thương của người phụ nữ vào mỗi bữa ăn hằng ngày và mong rằng, những bữa cơm ngon, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là cầu nối gắn kết tình đồng nghiệp, đồng chí và những gia đình Việt Nam.
-
Cơ hội trở thành tình nguyện viên của Chương trình "Hành động vì an toàn thực phẩm"
Chương trình "Hành động vì an toàn thực phẩm" đã bước sang năm thứ 2. Năm 2019, Bộ Công Thương tiếp tục tuyển đội ngũ tình nguyện viên - những mảnh ghép tuyệt vời cho chương trình, đóng góp nhiệt huyết và sức trẻ, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
-
Người lao động ngành Công Thương chuẩn bị thi tài nấu ăn, thể hiện "Hành động vì an toàn thực phẩm"
41 đội dự thi với 123 thành viên tham gia là những đoàn viên, CNVCLĐ trong ngành Công Thương sẽ tham gia tranh tài tại Hội thi nấu ăn cấp Ngành với chủ đề “Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm”.