• Thép Tấm lá Phú Mỹ tiếp nối hành trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”

  Thép Tấm lá Phú Mỹ tiếp nối hành trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”

  Ngày 11/5/2022, tại Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL, đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện. Đã có gần 250 người đăng ký hiến máu, 238 người đủ điều kiện hiến máu.

 • Người trả lại tên cho Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL

  Người trả lại tên cho Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL

  Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ – VNSTEEL mặc dù có hệ thống máy móc dây chuyền thiết bị hiện đại vào bậc nhất trong hệ thống VNSTEEL, song những lợi thế này rất nhiều năm chưa được tận dụng, khiến cho bức tranh sản xuất kinh doanh của Công ty rất ảm đạm. Hai năm trở lại đây, với sự thay đổi trong phương pháp quản trị, Tấm lá Phú Mỹ đã thay da đổi thịt, đã có thể trở về đúng với tên gọi của mình.

 • Tấm lá Phú Mỹ- VNSTEEL: An toàn, an tâm vượt dịch Covid - 19

  Tấm lá Phú Mỹ- VNSTEEL: An toàn, an tâm vượt dịch Covid - 19

  Tăng trưởng bất chấp dịch bệnh, Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL đã biến nguy thành cơ.

 • Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ- VNSTEEL: Chăm sóc người lao động như chăm sóc người thân

  Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ- VNSTEEL: Chăm sóc người lao động như chăm sóc người thân

  Được sự quan tâm hướng dẫn và chỉ đạo sâu sát từ Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP xuyên suốt quá trình hoạt động, đặc biệt trong thời gian bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, bên cạnh đó là sự ủng hộ, động viên, khuyến khích, theo sát, chỉ đạo hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL đã hoàn thành tốt nhiệm vụ “chăm sóc người lao động như chăm sóc người thân” của mình.

 • Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL: Đã qua thời bị động

  Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL: Đã qua thời bị động

  Năm 2019 lỗ 80,2 tỷ đồng, tổng lỗ lũy kế đến cuối năm là 201,7 tỷ đồng, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ (PFS) dường như không có lối ra. Thế nhưng, từ quý 4 năm 2019, bắt tay vào thực hiện những cải tổ mạnh mẽ, chủ động, Tấm lá Phú Mỹ đã có những đổi thay rất tích cực.

 • Hỗ trợ 7.000 m2 tôn, Thép tấm lá Phú Mỹ cùng nhân dân vùng bão lũ dựng lại trường và nhà

  Hỗ trợ 7.000 m2 tôn, Thép tấm lá Phú Mỹ cùng nhân dân vùng bão lũ dựng lại trường và nhà

  Sáng 2/11/2020, Công ty TNHH MTM Thép tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL (PFS) đã đến báo Tuổi Trẻ trao món quà là 7.000 m2 tôn, trị giá 500 triệu đồng, nhằm hỗ trợ nhân dân vùng bão lũ dựng lại mái trường, mái nhà cho bà con chịu nạn trong trận bão lũ vừa qua.

 • Tấm lá Phú Mỹ trao mái ấm, gửi yêu thương

  Tấm lá Phú Mỹ trao mái ấm, gửi yêu thương

  Ngày 15/10/2020, Công đoàn Tổng công ty phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ-VNSTEEL tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đoàn viên Nguyễn Đình Nhu – Kỹ thuật viên Phân xưởng Cơ điện Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ.

 • VNSTEEL: Có thêm hai mái ấm công đoàn

  VNSTEEL: Có thêm hai mái ấm công đoàn

  Biến ước mơ về ngôi nhà của người lao động thành sự thật, đây thực sự là ý nghĩa lớn nhất mà Chương trình xây dựng Mái ấm công đoàn do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã phát động tới các doanh nghiệp từ nhiều năm nay.