thực phẩm chức năng
-
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm giàu hoạt chất sinh học từ vừng đen
So với vừng trắng, vừng đen có hàm lượng dầu va các hoạt chất sinh học cao hơn.
-
Sản xuất prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Tại Việt Nam, nghiên cứu về prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng vẫn còn hạn chế.
-
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp ở mức cao
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
-
Lập danh mục quảng cáo thực phẩm chức năng sai sự thật, phản cảm trên truyền hình
Đài THVN siết chặt việc quản lý nội dung quảng cáo, có giải pháp hạn chế dần và tiến tới loại bỏ các quảng cáo không đúng sự thật, có nội dung phản cảm về thực phẩm chức năng
-
Không chỉ uống rượu, ăn chất béo cũng bị gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ chính là một dạng tổn thương của gan mà ở đó các chất béo bị tích tụ quá nhiều trong các tế bào gan. Dưới đây là những việc làm không đúng cách khiến bạn mắc bệnh.
-
Bộ Công Thương và Bộ Y tế tăng cường kiểm tra liên ngành kinh doanh đa cấp có bán thực phẩm chức năng
Bộ Công Thương và Bộ Y tế sẽ tăng cường phối hợp hành động nhằm nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm thực phẩm chức năng, trong đó đặc biệt quan tâm tới việc phân phối thực phẩm chức năng theo phương thức kinh doanh đa cấp.