• Công ty Điện lực Điện Biên: Đảm bảo cung cấp điện ổn định

  Công ty Điện lực Điện Biên: Đảm bảo cung cấp điện ổn định

  Với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, quý III năm 2022 Công ty Điện lực Điện Biên đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp với mục tiêu đảm bảo cấp điện ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn tỉnh

 • Lãnh đạo EVNNPC được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022

  Lãnh đạo EVNNPC được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022

  Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc vinh dự được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022.

 • Khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN 2022 khối điều độ và phân phối điện

  Khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN 2022 khối điều độ và phân phối điện

  Sáng 13/10 tại Quảng Ninh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN năm 2022 dành cho các hội đồng thi điều độ và phân phối điện.

 • Phú Thọ: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án điện

  Phú Thọ: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án điện

  Hiện nay, một số dự án điện tại tỉnh Phú Thọ đang gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng dự án.

 • EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ SEA Games 31

  EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ SEA Games 31

  Trong 2 tuần vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và một số đơn vị thành viên đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA GAMES) lần thứ 31 – Việt Nam 2021.

 • Mang con chữ về Vàng Đán

  Mang con chữ về Vàng Đán

  Là một trong những huyện nghèo của tỉnh Điện Biên, Nậm Pồ có hạ tầng cơ sở yếu kém, đời sống người dân còn vô vàn khó khăn, hành trình đến với con chữ của những đứa trẻ nơi đây cũng không dễ dàng. Vì lẽ đó, công trình Trường PTDTBT THCS Vàng Đán được hỗ trợ xây dựng sẽ góp sức rất lớn cho việc mang con chữ về với vùng khó khăn.

 • Điện lực Hà Giang lồng ghép thực hiện Chỉ thị số 05 với các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh

  Điện lực Hà Giang lồng ghép thực hiện Chỉ thị số 05 với các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh

  Chú trọng lồng ghép với các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh) tạo thuận lợi, gia tăng tiện ích cho khách hàg… Kết quả đến nay tại Hà Giang chỉ số tiếp cận điện năng, chỉ số đánh giá độ hài lòng của khách hàng được nâng cao theo từng năm…

 • EVNNPC chủ động, nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động

  EVNNPC chủ động, nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động

  Chiều ngày 13/5, tại thành phố Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Lễ phát động thu hút sự tham dự của đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các đơn vị thuộc Tổng công ty thông qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

 • Tấm gương người công nhân giàu nghị lực

  Tấm gương người công nhân giàu nghị lực

  Đến thăm Điện lực Tam Đảo vào một ngày đầu tháng 5, tình cờ chúng tôi đã được gặp một người lao động có hoàn cảnh rất đặc biệt, đó là anh Đỗ Huy Đức – công nhân quản lý vận hành lưới điện trung hạ áp của Điện lực Tam Đảo thuộc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc).

 • EVNNPC: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định

  EVNNPC: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định

  Thời gian tới, Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tiếp tục thực hiện công tác ứng trực 24/7 nhằm đảm bảo cung ứng điện cho cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt, đặc biệt là cung ứng điện cho các sự kiện trọng đại của đất nước và các ngày nghỉ lễ như 30/4, 1/5, cấp điện phục vụ Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games lần thứ 31...

 • EVN NPC triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh chương trình điều chỉnh phụ tải điện

  EVN NPC triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh chương trình điều chỉnh phụ tải điện

  Năm 2021, EVN NPC có sản lượng điện thương phẩm tăng gần 3 lần mức tăng trưởng điện thương phẩm bình quân cả nước và đứng đầu EVN.

 • EVNNPC: Xử lý tồn tại trên lưới điện để cung ứng điện an toàn

  EVNNPC: Xử lý tồn tại trên lưới điện để cung ứng điện an toàn

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trong tháng 3/2022, các đơn vị thành viên sẽ tăng cường kiểm tra, tận dụng thời tiết thuận lợi để xử lý triệt để các tồn tại trên lưới điện.