May 10 với chiến lược chiếm lĩnh thị trường nội địa

Sau hơn 2 năm chuẩn bị, với đội ngũ các nhà thiết kế được trẻ hóa, hiện đại hóa đầu tháng 11 vừa qua Thương hiệu thời trang nam Generos – Tổng Công ty May 10 (May 10) chính thức được khai trương, với triết lý là mang đến sự thoải mái, tiện dụng, tinh tế, hào sảng và phóng khoáng cho giới trẻ…

Liên tục đa dạng hóa phân khúc sản phẩm tại nội địa

Cửa hàng Thời trang Generos đầu tiên chính thức được ra mắt khách hàng tại 198E Bạch Mai, Hà Nội. Thương hiệu Generos hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, trong độ tuổi từ 25 - 35 tuổi. Với kỳ vọng sẽ mang lại một luồng gió mới, phong cách trẻ trung, năng động, trào lưu mới cho những người yêu thời trang Việt cũng như xu hướng thời trang công sở Việt Nam.

Tại sự kiện ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc Tổng công ty May 10 cho biết: Các hoạt động là sự tiếp nối thành công trong phát triển nhiều nhãn hiệu thời trang công sở trong suốt 30 năm qua của Tổng công ty như May 10 Series, May 10 Suits và Eternity Gruzs (được người tiêu dùng Thủ đô và cả nước đánh giá cao, được chứng nhận là sản phẩm Thương hiệu Quốc gia).

Theo chia sẻ của May 10, đây là hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng thêm các phân khúc khách hàng trong thị trường nội địa 100 triệu dân của Việt Nam. Cụ thể trong vòng 1 tháng qua May 10 đã chính thức khai trương hai dòng thương hiệu mới là DeTheia – dòng sản phẩm cao cấp dành cho nữ giới (khai trương tháng 10 tại 77 Bà Triệu) và Generos – thời trang nam dành cho giới trẻ, phân khúc khách hàng hiện đại.

ông Thân Đức Việt tại sự kiện khai trương thương hiệu thời trang Generos
Ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết Thương hiệu Generos hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, trong độ tuổi từ 25 - 35 tuổi.

Ông Thân Đức Việt cho biết thêm, cửa hàng đầu tiên này sẽ là điểm khởi đầu của một chuỗi cửa hàng thời trang Generos trong 3 năm tiếp theo, tại các địa điểm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển thương mại điện tử của Việt Nam, May 10 đang nhanh chóng triển khai các kênh phân phối sản phẩm trên online để phục vụ nhanh nhất và nhiều nhất cho khách hàng mọi miền đất nước qua những cú click chuột.

hình ảnh khai trương của thời trang Thương hiệu Generos  của May 10
Trong thời gian khai trương đến hết ngày 30/11/2022 cửa hàng Generos 198E Bạch Mai triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng

Trong thời gian khai trương đến hết ngày 30/11/2022 cửa hàng Generos 198E Bạch Mai triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng như: Giảm 10% cho các sản phẩm Sơmi - Quần Âu - Đồ lót, áo giữ nhiệt; Giảm 20% cho các sản phẩm Jacket; Giảm 30% cho các bộ thể thao…

Phát triển sản phẩm thời trang đẳng cấp, thuần Việt 

Theo đuổi và hiện thực hóa mục tiêu chinh phục thị trường nội địa, định hình xu hướng cho ngành thời trang Việt, trong 30 năm qua Tổng Công ty May 10 (May 10) liên tục cho ra đời nhiều nhãn hiệu thời trang công sở như: May10 Expert, May10 Classic, Eternity GrusZ, Cleopatra.

Đến nay May 10 tự hào có 100% sản phẩm tự thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ mới trong ngành thời trang như: đầu tư áp dụng số hóa, giải pháp phần mềm 3D, kỹ thuật tạo from 3D công nghệ cao…tăng cường sử dụng các chất liệu cao cấp, đáp ứng xu hướng thời trang bền vững, thân thiện môi trường như: Silk; Bamboo, Coton…Riêng lĩnh vực thời trang bán lẻ trên thị trường nội địa, May 10 cho biết hiện có trên 20 nhãn hiệu các loại, với 60 cửa hàng, trung tâm thời trang và hơn 200 đại lý toàn quốc.

hình ảnh về các sản phẩm của May 10
Các sản phẩm của May 10 hướng đến giá trị, tâm hồn Việt song hành cùng hơi thở, xu hướng thời trang quốc tế.

Chia sẻ về chiến lược với thị trường nội địa May 10 cho biết với mong muốn mang lại những sản phẩm thời trang đẳng cấp, thuần Việt nhưng mang hơi thở và xu hướng thời trang quốc tế, Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Phan Vi