Than Mạo Khê: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Mới đây, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tập huấn kiến thức về AT-VSTP cho 148 cán bộ công nhân viên (CBCNV) trực tiếp tham gia quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nước lọc tinh khiết trong Cô

Lớp tập huấn được các giảng viên Chi cục vệ sinh - an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh giảng dạy và hướng dẫn về các nội dung trong quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 91/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và các văn bản pháp luật liên quan, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, sản xuất nước tinh khiết…

Hội nghị tập huấn An toàn - Vệ sinh thực phẩm

Lớp tập huấn góp phần nâng cao trình độ, hiểu biết của CBCNV trong công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời đảm bảo phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động toàn Công ty. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia tập huấn kiến thức về vệ sinh ATTP theo quy định.

Ngọc Thủy