Thép Miền Nam - VNSTEEL trao tiếp những ngôi nhà đại đoàn kết

Ngày 17/11/2020, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức trao tặng 15 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã thay mặt Công ty trao biển tượng trưng 15 căn nhà đại đoàn kết trị giá 900 triệu đồng cho lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngoài ra, Công ty đã tặng thêm mỗi hộ 2,0 triệu đồng để mua sắm vật dụng phụ vụ cho sinh hoạt.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phong chia sẻ, trao nhà đại đoàn kết là một hoạt động có ý nghĩa mà nhiều năm nay Thép Miền Nam – VNSTEEL đã thực hiện với tinh thần trách nhiệm rất cao nhằm động viên, khích lệ tinh thần, góp phần giúp cho các hộ nghèo trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ổn định chỗ ở và ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo.

Ông Phong cũng cho biết, Thép Miền Nam-VNSTEEL sẽ tiếp tục duy trì chương trình trao nhà đại đoàn kết trong thời gian tới để góp phần hơn nữa cải thiện đời sống cho người nghèo, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thực hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Minh Thủy