Theo kế hoạch, thương hiệu thịt mát Meat Deli sẽ được bán tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 9/2019. Masan cũng mở rộng các điểm bán thịt mát Meat Deli lên con số 500 tại khu vực miền Bắc và Nam.
Đồng thời tháng 4/2020, nhà máy chế biến thịt mát Meat Deli tại Khu công nghiệp Tân Đức tỉnh Long An của tập đoàn sẽ được đưa vào hoạt động, cung cấp thịt lợn mát cho người tiêu dùng miền Nam.
Hiện tại, Tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam đã vận hành sản xuất trở lại từ tháng 6/2019. Trước đó, Tổ hợp chế biến này đã tạm ngưng hoạt động khoảng 1 tháng do ảnh hưởng bởi bệnh dịch tả lợn châu Phi.
Sau một thời gian hoạt động kinh doanh tại địa bàn Hà Nội, sản phẩm Meat Deli đã phân phối đến hơn 116 điểm bán, phục vụ hơn 700.000 người tiêu dùng với sản lượng lợn được giết mổ từ 150 - 300 con/ngày.
Dự kiến trong tháng 8/2019, nhà máy Meat Hà Nam sẽ cho ra các sản phẩm mới chế biến từ thịt như giò lụa, xúc xích, đồ hộp… nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng.