Dự thảo này áp dụng đối với các loại gà giò (không phải gà đẻ
trứng), các bộ phận của gà và nội tạng dùng cho con người sử dụng, các bộ phận
này được bảo quản thông qua đông lạnh. Dự thảo đưa ra các quy định liên quan đến
định nghĩa, đóng gói, phương pháp thử nghiệm, yêu cầu và ghi nhãn. Mục đích của
quy chuẩn này là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và an toàn thực phẩm.
UAE: Dự thảo về tiêu chuẩn đối với gà đông lạnh
TCCT
Cơ quan Tiêu chuẩn hóa và Đo lường Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất có thông báo G/TBT/N/ ARE/224 về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật UAE GCC đối với sản phẩm gà đông lạnh.