Điện Quang đồng hành cùng du lịch Việt hậu Covid-19

TP Nha Trang vừa tổ chức Hội thảo & Triển lãm chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch với chủ đề "Công nghệ cho du lịch an toàn hậu đại dịch".

Sự kiện do Trung tâm chuyển đổi số và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang phối hợp với Liên Minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO), Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE), Công viên Phần Mềm Quân Đội (ASP), Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và A. YERSIN tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 45 năm TP Nha Trang. Hội thảo nhằm thu hút khách du lịch trong năm 2022, áp dụng công nghệ du lịch an toàn, du lịch sức khỏe và tạo nền tảng để phát triển du lịch bền vững tỉnh Khánh Hòa.

Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ ngành du lịch Nha Trang

Hội thảo có sự tham gia của Ban lãnh đạo các Sở Ban Ngành, khách mời đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản xuất trong các lĩnh vực: Công nghệ, du lịch, khách sạn – resort, lữ hành – tour và các đơn vị đang tìm kiếm giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho việc phục vụ khách du lịch.

Điện Quang đồng hành cùng du lịch Việt
Hội thảo & Triển lãm chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong ngành du lịch Nha Trang với chủ đề "Công nghệ cho du lịch an toàn hậu đại dịch"

 

Đây là cơ hội cho ngành du lịch TP Nha Trang khoác lên mình màu áo mới mang tầm công nghệ, thông minh đầy tính hiện đại. Trong sự kiện, các công ty công nghệ đã giới thiệu giải pháp áp dụng trong lĩnh vực du lịch như: Điện Quang, TMA, IDS Next, EYEQ TECH,…về du lịch sức khỏe, du lịch an toàn, khách sạn và resort thông minh,... mô hình công nghệ và chuyển đổi số mới hỗ trợ du lịch an toàn, thu hút khách hàng, tăng trải nghiệm và giảm chi phí.

Tiến sĩ Trần Quý - Viện trưởng Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam (VIDE) nhận định: “Du lịch an toàn, du lịch sức khỏe và việc quảng bá trên môi trường số sẽ là những hướng mới của ngành du lịch trong năm nay. Công nghệ sẽ là giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp thích ứng với tình hình mới”. Du lịch là hướng kinh doanh có đóng góp to lớn, thúc đẩy sự tăng tưởng kinh tế trong từng khu vực và kể cả những vùng lân cận. Chính vì thế, việc áp dụng công nghệ thông minh vào du lịch là điều kiện tất yếu.

Điện Quang đồng hành cùng sự phát triển của ngành du lịch Nha Trang

Với mong muốn thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ ngành du lịch nhằm tạo ra nhiều bước tiến mới về du lịch đối với TP Nha Trang, Điện Quang mang đến bộ giải pháp thông minh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng; giải pháp chiếu sáng mỹ thuật Facade mặt dựng; giải pháp chi tiết cho Hotel, Resort, Restaurant; giải pháp giúp xây dựng thành phố thông minh tổng thể, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, tiện nghi, tiết kiệm và thông minh để du khách có những trải nghiệm mới và hài lòng khi đến Nha Trang.

Điện Quang đồng hành cùng du lịch Việt
Caption

 

Ông Phạm Lê Minh - Giám đốc Điều hành Khối IoT Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, cho biết: “Các giải pháp được giới thiệu trong hội thảo này sẽ giúp Nha Trang trong việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng, điều khiển thông minh đáp ứng nhu cầu trong việc thu hút, tăng trải nghiệm của khách Du lịch, giảm chi phí lãng phí trong quản lý có thể lên đến 80% trong ngành du lịch nói riêng và trong việc phát triển thành phố thông minh nói chung”.

Điện Quang đồng hành cùng du lịch Việt
Ông Phạm Lê Minh – Giám đốc điều hành khối IoT của Điện Quang chia sẻ về ứng dụng giải pháp Chiếu Sáng và Điều khiển thông minh trong du lịch


Với năng lực sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, Điện Quang cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, từ chiếu sáng đường phố, trang trí cảnh quan, khuôn viên, chiếu sáng mặt dựng đến chiếu sáng trong nhà, nội thất, khu giải trí, khu spa, phòng nghỉ dưỡng,... có nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, tối ưu hóa chi phí.

Lĩnh vực điều khiển thông minh của Điện Quang có tính ứng dụng cao, kết nối linh hoạt với nhiều nhà sản xuất khác nhau, thiết lập những kịch bản phù hợp. Với 5 cấp điều khiển nhằm tối ưu hóa sự tiện nghi trong quá trình sử dụng của khách hàng, các thiết bị được điều khiển theo mong muốn từng khách du lịch. Hàng loạt kịch bản cho phòng nghỉ dưỡng như: Kịch bản nghỉ ngơi, kịch bản dự tiệc, chiếu sáng phòng ngủ, kịch bản khẩn cấp,… du khách tận hưởng mọi thứ diễn ra một cách tự động.

Điện Quang đồng hành cùng du lịch Việt
Rất nhiều khách tham quan quan tâm tới giải pháp chiếu sáng thông minh do Điện Quang giới thiệu

 

Với chiến lược phát triển là cung cấp các giải pháp tổng thể cho thành phố, đô thị thông minh từ các dự án bất động sản, đô thị, công trình, tòa nhà, khách sạn, resort… Điện Quang luôn đồng hành cùng các đối tác, khách hàng, chủ đầu tư nhằm cung cấp các giải pháp sâu và rộng về điều khiển thông minh đáp ứng xu hướng phát triển chung của xã hội.

Xem thêm thông tin tại: https://b2b.dienquang.com/products/chieu-sang-thong-minh-linh-vuc-hospitality

Thanh Nhi