TP. Hồ Chí Minh: ProPak Vietnam và Vietwater 2022 thu hút gần 10.000 lượt khách tham quan

2 sự kiện ProPak Vietnam và Vietwater 2022 đã chính thức được khai mạc và thu hút gần 10.000 lượt khách tham quan tại TP. Hồ Chí Minh.

Vừa qua, Triển lãm & Hội thảo Quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì (ProPak Vietnam) & Triển lãm Quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2022) đã chính thức được khai mạc và thu hút gần 10.000 lượt khách tham quan tại TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông BT Tee Tổng giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam cho biết: “Sự song hành của hai triển lãm nhằm hướng tới tương lai bền vững của ngành công nghiệp xử lí, chế biến và đóng gói bao bì, bắt đầu bằng sự bền vững trong quản lý nguồn nước. Chú trọng quản lý nước luôn phải là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp để vừa tối ưu lợi nhuận, vừa cân bằng mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt là mục tiêu số 6 về quản lý bền vững nguồn nước đến năm 2030 của Việt Nam.

2 triển lãm ProPak Vietnam và Vietwater 2022 thu hút 10.000 lượt khách

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì Việt Nam lần thứ 15 (ProPak Vietnam), được diễn ra từ ngày 09 - 11/11/2022, với diện tích 10.000 m2 và hơn 400 đơn vị tham gia trưng bày, hơn 80% trong tổng số 30+ quốc gia có mặt đến từ các quốc gia phát triển như Ý, Đức, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Thái Lan,… Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự tham gia của 7 nhóm gian hàng quốc tế gồm: Ý (UCIMA, ACIMGA), Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan.

Với sự đa dạng về sản phẩm và chiều sâu của nội dung,  triển lãm thu hút gần 10 ngàn khách tham quan, giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và ngược lại, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, quảng bá rộng rãi thương hiệu đến khách hàng tương lai. Tập trung trong 10 nhóm danh mục sản phẩm/ dịch vụ sau: Công nghệ bao bì, công nghệ đồ uống, công nghệ ngành dược, chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho, Mã hóa, đánh dấu và ghi nhận, công nghệ in ấn, phòng thí nghiệm kiểm tra…

2 triển lãm ProPak Vietnam và Vietwater 2022 thu hút 10.000 lượt khách

Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam lần thứ 13 (Vietwater 2022) sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/11/2022 tại SECC - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm Vietwater có diện tích 5,000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày đến từ các khu công nghệ cao của các nước phát triển như Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản,… với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Nagaoka, Organo, HCP Pump, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; City of Yokohama; Bình Minh; Môi Trường Việt An; Ecozen; Thiết Bị Đo Điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Karofi; Đại Đồng Tiến Phát; Endress+Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Toàn Á, và hàng trăm đơn vị khác. Vietwater 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 8,000 khách tham quan chuyên ngành.

2 triển lãm ProPak Vietnam và Vietwater 2022 thu hút 10.000 lượt khách

Danh mục các sản phẩm trưng bày trong triển lãm Vietwater bao gồm: Quản lý và tái chế phế thải: Thu gom và vận chuyển phế thải, cung cấp container phế thải, thiết bị thu gom rác và phương tiện vận chuyển.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp: Thiết bị kiểm soát và xử lý khí thải, thiết bị và hệ thống khử mùi, công nghệ và thiết bị tái chế khí thải, tư vấn/ kỹ thuật.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và loại bỏ bụi, Khí công nghiệp: Khử lưu huỳnh và khử nitrat, công nghệ và thiết bị loại bỏ bụi, công nghệ phát thải cực thấp cho các nhà máy nhiệt điện và nồi hơi đốt than.

Lọc và làm sạch không khí: Xây dựng nhà máy sạch, thiết bị thu hồi và lọc hơi dầu, thiết bị làm sạch tự động, thiết bị làm sạch nhà máy, hệ thống thông gió. Giám sát và đo lường môi trường: Công nghệ đo lường môi trường, phân tích và công nghệ phòng thí nghiệm, công nghệ điều khiển, trạm kiểm soát không khí.

Vietwater được sự hỗ trợ lớn đến từ các Hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á (ASEAN S&T), Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đức, Hiệp hội nước Úc, Hội nước Anh…

2 triển lãm ProPak Vietnam và Vietwater 2022 thu hút 10.000 lượt khách

Điểm mới của Vietwater năm nay là chương trình “Kết nối tìm kiếm Đối tác Kinh doanh”. Tại đây, khách tham gia chương trình sẽ có cơ hội truy cập vào danh sách và hồ sơ của 40 đơn vị trưng bày đến từ các khu gian hàng quốc gia nổi bật gồm: Anh, Đức, Úc, Singapore, nhận cơ hội tiếp cận, hợp tác kinh doanh và trở thành đại diện, nhà phân hối với các hãng, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp quốc tế.

Song song với khu trưng bày, còn tổ chức chuỗi hội thảo, hội thảo kỹ thuật và hội thảo quốc tế xoay quanh các chủ đề chính: chủ đề phân loại rác thải tại nguồn và công nghệ tái chế rác thải đô thị; chủ đề về kỹ thuật, công nghệ liên quan đến trữ, sử dụng, tái sử dụng và xử lý nước trong sản xuất; chủ đề về quản trị nguồn nước thông minh đảm bảo an ninh nguồn nước, phát triển bền vững, thích ứng với biển đổi khí hậu và công nghệ nước 4.0.

[Quảng cáo]

Hồng Lực