• Cá lóc nướng trui

  Cá lóc nướng trui

  Gạt tro còn nghi ngút khói, lấy cá ra, lột lớp đất sét khô cứng, vảy và da cá đi theo, bày ra lớp thịt trắng tươi. Đặt cá lên cái mâm thiên nhiên là lá chuối, lá môn hoặc lá sen rồi bắt đầu “nhập tiệc”...

 • Vi vu phố Nhật giữa Sài Thành

  Vi vu phố Nhật giữa Sài Thành

  Hơn 70 cửa hàng ăn uống, spa, kinh doanh… tập trung đông đúc trên đoạn đường chưa đầy 2km Lê Thánh Tôn – Thái Văn Lung - nơi được mệnh danh là phố Nhật giữa Sài Gòn.

 • Chợ nổi - Nét duyên miền sông nước

  Chợ nổi - Nét duyên miền sông nước

  Chợ nổi không biết hình thành từ khi nào, chỉ biết đó là nơi hội tụ của hàng trăm nghìn ghe thuyền lớn nhỏ đến từ nhiều nơi để buôn bán, giao thương… tạo nên một nền kinh tế cộng đồng trên sông nước.

 • 100 đô đi tới Sapa tha hồ chụp ảnh check-in

  100 đô đi tới Sapa tha hồ chụp ảnh check-in

  Phiêu bạt cùng mây trời và tận hưởng vẻ đẹp bất tận của Sa Pa, một miền đất mà mỗi bước chân đi qua là hàng chục kiểu ảnh ở lại.

 • Top 5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

  Top 5 điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

  Ẩn sâu trong lòng Nha Trang còn biết bao điều diệu kì mà bạn chưa kịp đặt chân đến. Dưới đây là 5 trong số những điểm đến thú vị mà bạn nên ghé qua một lần khi đến thành phố biển Nha Trang.

 • 100 đô, đi khắp Ninh Bình

  100 đô, đi khắp Ninh Bình

  Nếu bạn muốn khám phá vùng đất cố đô Ninh Bình theo tiêu chí vui – khỏe - tiết kiệm nhưng vẫn còn lăn tăn về chi phí, những gợi ý sau đây có thể sẽ rất hữu ích.

 • 100 đô, 3 ngày Nha Trang rực rỡ, tại sao không?

  100 đô, 3 ngày Nha Trang rực rỡ, tại sao không?

  Những tia nắng vàng vọt xuyên qua tán dừa, tiếng sóng biển rì rào, bãi cát mượt dài cứ miên man trước mắt và cả trong tâm trí, ngại gì mà không khoác balô lên vai? Một Nha Trang rực rỡ đang chờ.

 • 100 đô, đi tìm an yên Đà Lạt

  100 đô, đi tìm an yên Đà Lạt

  Du lịch sang chảnh cũng có, du lịch bụi cũng được, Đà Lạt chưa bao giờ thôi bất ngờ với du khách mỗi lần ghé qua. Lần này, bạn hãy khám phá Đà Lạt theo cách đặc biệt hơn, 3 ngày 2 đêm, chỉ với 100USD.

 • Nguy cơ quá tải du lịch dịp 30/4

  Nguy cơ quá tải du lịch dịp 30/4

  Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày, thị trường du lịch nhộn nhịp với đủ loại hình tour đa dạng, giá bình dân tới cao cấp. Tuy thế, các doanh nghiệp du lịch cảnh báo có thể quá tải ở nhiều điểm du lịch nóng.

 • Tháng tư -dịu mát hoa loa kèn

  Tháng tư -dịu mát hoa loa kèn

  Hoa loa kèn còn có tên gọi khác là hoa huệ tây hay hoa bách hợp thường rộ vào tháng 3, đầu tháng 4.

 • Thời của du lịch thông minh

  Thời của du lịch thông minh

  Công nghệ 4.0 thực sự đã tạo ra “điểm chạm” không thể ngờ đến khi thông tin, khi hình ảnh tại điểm du lịch có thể nhanh chóng được chia sẻ cho tất cả mọi người ở mọi nơi, mọi lúc.

 • Điểm danh các món ăn “cứu đói” ở cửa hàng tiện lợi

  Điểm danh các món ăn “cứu đói” ở cửa hàng tiện lợi

  Chỉ cần đợi hâm nóng thức ăn, những thực khách bận rộn đã được thưởng thức ngay hương vị của phở, mì Ý, há cảo… mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.