ngành Thủy sản
-
Tổng quan kỹ thuật ương ấu trùng cua biển (Scylla) ở các giai đoạn zoea
ĐOÀN XUÂN DIỆP (Trường Đại học Văn Lang)
-
Lợi thế so sánh của ngành Thủy sản Việt Nam trong khu vực Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP)
NGUYỄN BÌNH AN (Vụ Thị trường Châu Á - Châu Phi, Bộ Công Thương)
-
Hậu covid-19: Hướng đi nào cho ngành thủy sản Việt Nam
DƯƠNG NGỌC HỒNG (Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh)
-
Phát triển bền vững ngành thủy sản nước lợ ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
ThS. PHẠM THỊ HẰNG (Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai) và PHẠM THỊ NGỌC (Trường Đại học Văn Lang)
-
Ngành thủy sản tìm cơ hội bứt phá sau đại dịch Covid-19
Theo VASEP, ngành thủy sản trong nước sẽ có sự bứt phá khi dịch bệnh đi qua nếu có những cơ chế hỗ trợ phù hợp cho nông-ngư dân, doanh nghiệp thủy sản.
-
EVFTA: Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp thủy sản Việt Nam
DƯƠNG NGỌC HỒNG (Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh)
-
Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu thủy sản của doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang
ThS. NGUYỄN THANH NHÀN (Văn phòng HĐND - UBND Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang)
-
Hoàn thiện chính sách đầu tư phát triển ngành Thủy sản
ThS. LÊ THỊ MAI ANH (Bộ môn Kinh tế quốc tế, Khoa Tài chính quốc tế, Học viện Tài chính)