Cotton Day 2022: Cung cấp giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp dệt may

Ban tổ chức cho biết dự kiến, Ngày hội Cotton Day Vietnam 2022 thu hút hơn 200 đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, do Hiệp hội Bông Mỹ (Cotton USA) phối hợp với Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức.

Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 4/10. Có chủ đề “Đối tác cho sự thịnh vượng”, bên cạnh tạo không gian kết nối giao thương cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước Cotton Day 2022 mục tiêu sẽ mang đến thông tin về diễn biến thị trường chủ đạo, cũng như cung cấp các giải pháp quan trọng về phát triển bền vững và truy xuất nguồn gốc mà doanh nghiệp dệt may Việt Nam cần để đáp ứng được nhu cầu biến động, đáp ứng xu thế của thị trường trong tình hình mới.

sợi gai xanh Việt Nam
Cotton Day 2022 kỳ vọng sẽ mang đến thông tin về diễn biến thị trường chủ đạo, cũng như cung cấp các giải pháp quan trọng về phát triển bền vững và truy xuất nguồn gốc mà doanh nghiệp dệt may Việt Nam cần. Ảnh minh họa

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hiệp hội Bông Mỹ và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dệt may của Mỹ, Cotton Day Vietnam 2022 kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực về thị trường bông Mỹ nói riêng, và thị trường bông thế giới nói chung, cũng như những chia sẻ từ các chuyên gia trong vấn đề truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

Đặc biệt, Cotton Day Vietnam 2022 còn giới thiệu những sản phẩm thiết kế thời trang sử dụng nguyên liệu bông Mỹ đến từ các thương hiệu thời trang trong nước như: Thương hiệu John Henry, thương hiệu Routine, thương hiệu mới Modern Humans.

Cụ thể, tại một số hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ sự kiện sẽ mang đến những chia sẻ của chuyên gia về giải pháp phát triển bền vững, vấn đề truy xuất nguồn gốc xuất xứ...

Phan Vinh