• Quảng Ninh: Đẩy mạnh xúc tiến thương mại các mặt hàng thủy sản và sản phẩm OCOP tại Hà Nội

  Quảng Ninh: Đẩy mạnh xúc tiến thương mại các mặt hàng thủy sản và sản phẩm OCOP tại Hà Nội

  Ngày 5/11/2020 sắp tới, Sở Công Thương Quảng Ninh chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức phiên khai mạc Hội chợ giới thiệu, kết nối, tiêu thụ thủy hải sản, sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại Sân Trung tâm thương mại MM Mega Market Hà Đông- Hà Nội.

 • Sóc Trăng: Khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền 2020

  Sóc Trăng: Khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền 2020

  Tối 26/10, tại Trung tâm Văn hóa và Triển lãm hồ Nước Ngọt, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền của tỉnh. Đây là một trong các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội Óoc Om Bóc - đua ghe Ngo của đồng bào Khơme tỉnh Sóc Trăng năm 2020.

 • 420 gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

  420 gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

  Ngày 30/10/2020 tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra khai mạc Hội chợ OCOP với Chủ đề "Cùng tin dùng hàng Việt - Người Quảng Ninh tin dùng sản phẩm thương hiệu Quảng Ninh".

 • Tuần giới thiệu tiêu thụ hải sản Quảng Ninh tại Hà Nội

  Tuần giới thiệu tiêu thụ hải sản Quảng Ninh tại Hà Nội

  Nằm trong chuỗi hoạt động các phiên chợ trong và ngoài tỉnh, “Tuần giới thiệu tiêu thụ hải sản Quảng Ninh” và “Hội nghị quảng bá, kết nối tiêu thụ hải sản Quảng Ninh” được diễn ra từ ngày 24/10/2020 tại Trung tâm Thương mại Big C Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 • Giải pháp tìm đầu ra cho mặt hàng hải sản, sản phẩm OCOP Quảng Ninh

  Giải pháp tìm đầu ra cho mặt hàng hải sản, sản phẩm OCOP Quảng Ninh

  Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế trên địa bàn tỉnh, trong đó có các hoạt động tiêu thụ sản phẩm hải sản, sản phẩm OCOP Quảng Ninh gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm đầu ra thị trường tiêu thụ. Trước thực trạng này, Sở Công Thương Quảng Ninh đã đưa ra những định hướng kịp thời và đúng thời điểm nhằm hỗ trợ các hộ sản xuất và các doanh nghiệp lĩnh vực hải sản và sản xuất nông nghiệp tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm.

 • Sở NN & PTNT Nam Định: Những dấu ấn trong xây dựng nông thôn mới

  Sở NN & PTNT Nam Định: Những dấu ấn trong xây dựng nông thôn mới

  Năm 2019, Nam Định là một trong hai tỉnh đầu tiên của cả nước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM), với 100% xã, thị trấn và 10/10 huyện đạt chuẩn NTM.