thực phẩm an toàn
-
Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Sáng ngày 15/11/2023, tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, TP.Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn”.
-
Sắp diễn ra Hội nghị “Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn”
Ngày mai 15/11/2023, tại Hà Nội, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) sẽ phối hợp với Tạp chí Công Thương tổ chức Hội nghị “Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn”.
-
Xây dựng mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Nội
LỤC MẠNH HIỂN (Trường Đại học Lao động - Xã hội)
-
Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm "Tuần lễ thực phẩm an toàn vùng miền"
Ngay từ chiều ngày 08/12, hoạt động trải nghiệm "Tuần lễ thực phẩm an toàn vùng miền" đã khai mạc và sẵn sàng đón những vị khách đầu tiên.
-
Thanh Hóa: Đẩy mạnh kết nối sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn
Các mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn tại Thanh Hóa được hình thành và nhân rộng, tăng cả 3 tiêu chí về số chuỗi, số sản phẩm được kiểm soát theo chuỗi và số cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn.
-
Thực trạng kênh phân phối rau an toàn ở tỉnh Bình Phước
NCS. ThS. BÙI THANH GIANG (Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh)
-
Tăng cường quản lý nhà nước hiệu quả về an toàn thực phẩm
Ngày 30/6/2022, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo Nâng cao vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong tình hình mới.
-
Bộ Công Thương tăng cường hậu kiểm, siết chặt an toàn thực phẩm trong mùa dịch
Dự kiến, trong nửa cuối năm 2021, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục chuyển mạnh sang hậu kiểm, thanh tra đột xuất, xử lý vi phạm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng như các cơ sở kiểm nghiệm được chỉ định phục vụ quản lý nhà nước.
-
Tetra Pak được vinh danh Top 50 Công ty tiên phong về Bền vững và Khí hậu
Dự án 50 Công ty tiên phong về Bền vững và Khí hậu là sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp quốc tế nhằm thể hiện mong muốn, khả năng lãnh đạo và ý chí hành động hiệu quả trong việc đấu tranh chống biến đổi khí hậu.
-
Ăn mộc nhĩ thế nào cho đúng?
Mộc nhĩ là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, nó có thể gây ngộ độc, thậm chí có thể gây chết người.
-
Công khai thông tin cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm nông sản dịp Tết 2021
Đây là nội dung được đề cập tại Chỉ thị 9294/CT-BNN-QLCL về việc tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) nông sản dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021.
-
Phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn
Hiện cả nước có trên 1.084 siêu thị, 204 trung tâm thương mại và hàng nghìn cửa hàng chuyên doanh và cửa hàng tiện lợi hiện đại hoạt động theo mô hình chuỗi hiện đang phát triển nhanh, được phân bố chủ yếu ở các thành phố lớn.